Kết hợp đường nâu và giấm táo làm kem trắng da siêu hiệu quả

0

Nếu đã dùng thử nhiều công thức làm trắng da vẫn chưa thấy hiệu quả thì rất có thể loại kem trắng da từ đường nâu và giấm táo lại thích hợp với bạn vì chúng có “sức công phá” với làn da xỉn màu cực kỳ cao.

Rạng ngời làn da Việt

Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết làm kem trắng da từ đường nâu và giấm táo như thế nào nhé.

Bí Quyết Làm Kem Trắng Da Đơn Giản Từ Đường Nâu Và Giấm Táo

Dấm táo là loại hoa quả tốt nhất cho việc làm đẹp da, trong dấm táo có tính axit giúp làm sạch da và tẩy trắng da khá nhanh. Còn đường nâu lại có tác dụng làm sát khuẩn, tẩy da chết và làm săn chắc da. Hỗn hợp của hai nguyên liệu này sẽ tạo thành kem trắng da hiệu quả, tuy nhiên bạn cần phải chú ý không nên lạm dụng cách này quá nhiều và phải pha theo đúng tỉ lệ nhé.

Bí Quyết Làm Kem Trắng Da Đơn Giản Từ Đường Nâu Và Giấm Táo

Cách thực hiện:

Nguyên liệu: Chuẩn bị 100ml dấm táo, 300ml nước ấm và 200g đường nâu

Thực hiện:

– Đầu tiên bạn lấy giấm pha với nước ấm, sau đó đổ vào trong đường nâu theo tỷ lệ đã chuẩn bị sẵn. Không nên đánh tan đường vào trong nước dấm mà cứ để nguyên hạt đường

– Bạn dùng hỗn hợp này thoa lên da làm 2 lần, một lần trước khi tắm và một lần sau khi tắm xong. Lần thứ 2 nhớ dội lại người bằng nước ấm khi đã mát xa hỗn hợp này khoảng 20 đến 30 phút. Sau khi tắm xong thoa kem dưỡng da để da luôn mềm mịn.

Bí Quyết Làm Kem Trắng Da Đơn Giản Từ Đường Nâu Và Giấm Táo

Bạn thực hiện 1-2 lần/ tuần với cách làm kem trắng da này sẽ thấy hiệu quả rõ rệt nhé. Bên cạnh đó, hỗn hợp của kem trắng da này có chứa axit sẽ khiến làn da bị mỏng và dễ bị bắt nắng. Trước khi ra đường bạn nên sử dụng thoa kem chống nắng hoặc che nắng bằng kính, áo che nắng,… nhé.

Hy vọng, với cách làm kem trắng da ở trên bạn sẽ có làn da trắng sáng rạng rỡ.

Nguồn – Internet

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng