Cách chọn kem trắng da cho nam

0

Chọn kem trắng da phù hợp cho nam giới còn quan trọng hơn hiệu quả mà nó mang lại. Những lưu ý, tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm kem trắng da dành cho nam hiệu quả cao và an toàn nhất. 

Rạng ngời làn da Việt

Sản phẩm kem trắng da cho nam tốt nhất

Những lưu ý cần thiết khi chọn kem trắng da cho nam giới

Việc sử dụng kem dưỡng trắng da rất cần chú ý tới độ an toàn, đôi khi còn quan trọng hơn hiệu quả mà nó mang lại. Bên cạnh đó, mặt tiện lợi khi dùng mỹ phẩm cũng được nam giới quan tâm do họ không dành quá nhiều thời gian cho việc này. Các tiêu chí khi lựa chọn kem trắng da cho nam như sau:

– Thành phần kem trắng da có chứa chất chống oxy hóa như Phloretin, axit ferulic giúp tẩy tế bào chết và sạm da cho da sạch và sáng màu hơn.

– Thành phần có chứa nhiều vitamin C và E để dưỡng da, chống da nhăn và lõa hóa, đồng thời bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường.

– Nên chọn các loại kem dưỡng tổng hợp vừa có khả năng dưỡng trắng da lại vừa giúp tăng cường độ ẩm, cung cấp dưỡng chất cho da trắng mịn mềm mại và chắc khỏe.

Hướng dẫn chọn kem trắng da cho nam

Bước này rất quan trọng vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm với các công dụng khác nhau. Đó là chưa kể đến các vấn đề về nguồn gốc xuất xứ và độ an toàn của sản phẩm. Do đó, các bạn cần lựa chọn kem trắng da cho nam như sau:

– Lựa chọn sản phẩm kem trắng da cho nam phù hợp với loại da của mình. Bạn cần xác định xem da của mình thuộc loại da nhờn, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm hay da thường để chọn loại kem phù hợp.

– Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có tem, nhãn mác đảm bảo, kiểm tra thành phần, hạn sử dụng,….

– Khi chọn sản phẩm cần chọn loại kem có thể tẩy tế bào chết da và độ ẩm để cung cấp dưỡng chất cho da.

Trong khi sử dụng các loại kem trắng da cho nam, bạn cần đặc biệt chú ý thay đổi thói quen sinh hoạt của mình theo hướng tích cực gồm hạn chế các loại thực phẩm như đồ ăn cay nóng, uống nhiều rượu,…. thay vào đó bạn nên tăng cường bổ sung thêm các loại rau quả tươi trong chế độ ăn là tốt nhất.

Nguồn – Internet

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng