Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Top 4 shop online bán mỹ phẩm Nuskin uy tín

0

Cập nhật vào 17/05

Dành cho chị em đang yêu mến thương hiệu Nuskin. Nhưng đang lo ngại việc mua ở đâu chất lượng. Thì bài viết top 4 shop online bán mỹ phẩm Nuskin uy tín sẽ giúp chị em giải quyết vấn đề của mình đây.

1. Nubeauty.com.vn

Đây là một trang review mỹ phẩm uy tín. Ngoài ra còn tư vấn hỗ trợ chăm sóc làm đẹp cho các chị em gái do các chuyên gia trực tiếp hỗ trợ.

Nubeauty.com.vn là 1 trang bán mỹ phẩm Nuskin uy tín

Về việc bán sản phẩm. Thì tại Nubeauty không riêng các sản phẩm tại Nuskin mà còn các sản phẩm khác. Nhằm có thể chăm sóc tốt các vấn đề da của chị em.

Nói chung, ở đây họ buôn bán cực kỳ có tâm. Tư vấn sản phẩm phù hợp với từng loại da của từng người. Chứ không áp đặt bắt người dùng mua tất cả sản phẩm nào. Nên có thể nói chị em nào chưa hiểu rõ về da mình lắm. Hay lần đầu tiên chăm sóc da thì đến Nubeauty. Ở đây sẽ tư vấn cho chị em liệu trình sử dụng sản phẩm phù hợp với da chị em. Mà không phải lăn tăn suy nghĩ đi tìm sản phẩm phù hợp.

Về giá thì sản phẩm đây giá ok. Bán đúng giá với thị trường, không nói thách. Và sản phẩm lấy từ chính các hãng chứ không qua trung gian. Nên có thể yên tâm về hàng chính hãng.

Với sản phẩm Nuskin, họ có chính sách hỗ trợ khách hàng lên tận công ty mua sản phẩm. Hoặc những khách hàng ở xa thì họ hỗ trợ ship tân nơi. Và có quay video clip lấy hàng tại công ty để khách yên tâm.

Và sau khi mua hàng ở đây, họ vẫn còn chăm sóc bạn. Hỏi thăm và theo dõi quá trình dùng sản phẩm của bạn có hiệu quả không. Để hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề về da của bạn. Nói chúng chỗ này khá ổn. Mình chấm 9.5/10.

2. Nuskin.com

Đây là trang web chính thức của tổng công ty Nuskin tại Việt Nam. Bạn có thể lên đây để tham khảo bất kỳ thông tin sản phẩm Nuskin nào. Đặc biệt giá sản phẩm trên đây là giá niêm yết của công ty. Bạn có thể biết giá chính xác nhất của từng sản phẩm.

Nuskin.com là trang web chính thức của tổng công ty Nuskin tại Việt Nam

Nhưng điều lưu ý là khi mua ở đây thì không ai tư vấn cho bạn và bạn cũng không mua được nếu bạn là khách lẻ. Vì công ty chỉ làm việc với nhà phân phối. Nên tuy trang này uy tín nhưng bạn chỉ có thể tham khảo về giá và các mặt hàng nuskin phân phối ở Việt Nam có những gì mà thôi

3. Myphamnuskin.vn

Còn về trang này là một trang của nhà phân phối của Nuskin. Họ là nhà phân phối chính thức ủy quyền từ công ty Nuskin tại Việt Nam. Nên chắc chắc sản phẩm đây 100% uy tín và chính hãng.

Myphamnuskin.vn là một trang của nhà phân phối của Nuskin

Và họ đã hoạt động rất lâu năm. Nên họ rất am hiểu về sản phẩm Nuskin. Và mình đã có mua mỹ phẩm đây rồi và đã check mã vạch kiểm tra rồi luôn. À đặc biệt họ là nhà phân phối F1 nên luôn có ưu đãi khi bạn mua sản phẩm tại họ.

4. Nuskinvietnam.com.vn

Đây cũng là một nhà phân phối chính hãng từ Nuskin tại Việt Nam. Ở đây theo mình thấy giá cực tốt so với các nơi khác. Nhưng vẫn đảm bảo uy tín và chính hãng 100% luôn nha.

Nuskinvietnam.com.vn là một nhà phân phối chính hãng từ Nuskin tại Việt Nam.

Nghe nói là nếu phát hiện ra hàng giả họ sẽ bồi thường 10 lần giá trị sản phẩm. Và nhà phân phối này ở Hà Nội nên những bạn ở khu vực này cũng thuận lợi luôn. Địa chỉ là 27 Lê Văn Lương phường Nhân Chính quận Thanh Xuân Hà Nội.

Cuối cùng, như mình thấy sản phẩm Nuskin không biết vì sao hàng trôi nổi rất nhiều. Chắc là do độ hot và chất lượng của hãng này. Nên có nhiều cá nhân trục lợi để lấy thêm lợi nhuận cho chính bản thân họ.

Nên bạn hãy cẩn thận với những cá nhân này. Và hơn hết, hãy đặt tiêu chí chỉ mua sản phẩm nuskin thật sự uy tín. Vì chỉ có những nơi đó mới thật sự trân trọng, bảo vệ và mang lại giá trị sản phẩm cho bạn.

 

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.