Ưu nhược điểm của máy chiếu Hitachi ED-27X

0

Ưu nhược điểm của máy chiếu Hitachi ED-27X

Hitachi ED-27X là dòng máy chiếu đa năng, sử dụng được cho nhiều nhu cầu trình chiếu khác nhau của người dùng như chiếu phim, giảng dạy hay hội họp. Dưới đây là những ưu điểm, hạn chế của máy chiếu Hitachi ED-27X.

Ưu điểm của máy chiếu Hitachi ED-27X:

Trình chiếu sáng rõ là ưu điểm lớn nhất của máy chiếu Hitachi ED-27X, mẫu này có cường độ sáng 2700 lumens nên có thể thể hiện rõ nét trong điều kiện phòng chiếu có nhiều ánh sáng của đèn điện cũng như phòng chiếu có nhiều cửa sổ mở nên có nhiều ánh sáng từ ngoài trời ảnh hưởng.

Với khả năng trình chiếu sáng rõ thì máy chiếu Hitachi ED-27X luôn giúp cho người xem có thể nhìn rõ mọi chi tiết đang thể hiện trên màn chiếu.

Tiếp theo là màu sắc chân thực, tự nhiên của máy chiếu Hitachi ED-27, với ưu điểm này nên nó có thể trình chiếu được rất sống động các loại video, phim ảnh, đáp ứng giải trí rất cao như xem phim, xem bóng đá của các quán café, nhà hàng.

Đồng thời máy chiếu Hitachi ED-27X dùng rất bền, tuổi thọ của nó cao tới 10.000 giờ sử dụng đồng thời máy có thể hoạt động liên tục rất nhiều giờ đồng hồ. Thêm vào nữa là máy chiếu này còn có mức giá rất phải chăng nên sử dụng Hitachi ED-27X được đánh giá là rất kinh tế.

Hạn chế của Hitachi ED-27X:

Không có nhiều những đánh giá kém về chất lượng của máy chiếu này, một số không may gặp phải máy lỗi nên có một số đánh giá không được tốt. Còn lại hầu như tất cả khách hàng đều đánh giá cao mẫu máy chiếu này. Ngoại trừ khả năng kết nối bị hạn chế, Hitachi ED-27X chỉ có cổng kết nối VGA mà không hỗ trợ HDMI. Do đó nếu sử dụng với những thiết bị chuẩn mới thì máy chiếu này phải dùng thêm một cổng chuyển đổi VGA sang HDMI. Dẫu sao nó cũng không đáng lo ngại vì cổng chuyển đổi này bán khá nhiều thị trường với mức giá chỉ khoảng 300K.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng