Trồng răng sứ ceramill giá rẻ có tốt không

0

Trồng răng sứ ceramill giá rẻ có tốt không

Trồng răng sứ ceramill giá rẻ có tốt không? Một thắc mắc khá cần thiết trong thời điểm hiện tại, bởi rất nhiều những nha khoa kém chất lượng, cơ sở vật chất không đảm bảo quảng cáo các chương trình khuyến mại, giảm giá nhưng thực chất chất lượng loại răng sứ này có thực sự tốt không?

Giới thiệu về răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill là một trong những dòng răng sứ không kim loại cao cấp nhất xuất xứ từ Đức. Loại răng sứ này luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi muốn trồng răng sứ ở Mỹ và Châu Âu. Răng sứ Ceramill giá rẻ có thể được khách hàng ưu ái như vậy bởi nó đáp ứng được cả về độ thẩm mỹ, an toàn, tính tương thích sinh học cao giúp phù hợp với cơ địa của nhiều người,… Nhiều khách hàng đã phục hình răng và rất hài lòng với răng sứ Ceramill bởi xét cả mặt thẩm mỹ và chức năng nó rất giống với răng thật. Cùng tham khảo xem trồng răng sứ ceramill giá rẻ để có sự lựa chọn hợp lý khi quyết định trồng răng.

Trồng răng sứ ceramill giá rẻ có tốt không

Trồng răng sứ ceramill giá rẻ có tốt không

 

Trồng răng sứ ceramill giá rẻ có tốt không

Tham khảo tại các trung tâm nha khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội chúng tôi nhận thấy rằng bọc răng sứ Ceramill dao động khoảng từ 8 triệu đến 10 triệu cho một răng. So với các phương pháp khác thì có vẻ giá bọc răng sứ ceramill có hơi nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên mức giá đó là hợp lý đúng với chất lượng sản phẩm.

Răng sứ Ceramill được làm từ vật liệu cao cấp nung ở nhiệt độ cao. Vì vậy mà răng sứ Ceramill có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn như răng trông tự nhiên như răng thật, độ mờ sứ tốt nên cho nhiều màu răng phù hợp với từng khách hàng.

 

Ưu điểm vượt trội của răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill có nhiều ưu điểm vượt trội nên bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền không quá quan trọng. Quan trọng là hiệu quả mà Ceramill mang lại thực sự rất tuyệt vời.

– Răng sứ Ceramill cho màu sắc trắng sáng tự nhiên: Răng sứ Ceramill được các chuyên gia nha khoa đánh giá tốt về thẩm mỹ, an toàn và độ bền. Thậm chí độ bền chắc của răng sứ Ceramill còn có thể gấp 5 lần răng thật.

– Răng sứ Ceramill thiết kế rất tinh tế: Hiếm có loại răng sứ nào mà lại có màu trắng tự nhiên hoàn hảo như thế. Răng giống răng thật đến từng gờ rãnh trên bề mặt răng.

– Răng sứ Ceramill an toàn và dễ phù hợp với mọi cơ địa: Răng được làm hoàn toàn từ chất liệu sứ cao cấp không lẫn kim loại nên loại trừ khả năng kích ứng xương hàm.

– Răng sứ Ceramill bền chắc vĩnh viễn: Răng sứ Ceramill được chính những bệnh nhân bình chọn là công nghệ phục hình đỉnh cao của răng sứ không kim loại. Trồng răng Ceramill cho kết quả phục hình là hàm răng bền chắc vĩnh viễn, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng nhai lâu dài theo suốt cuộc đời khách hàng.

>>> Răng sứ cercon có tốt không?

Nếu như bạn còn băn khoăn về bất cứ vấn đề gì hay muốn biết chính xác giá trồng răng sứ ceramill, hãy liên hệ tới phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để được tư vấn thêm thông tin.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng