Trồng răng implant và cách ghép xương ghép nướu không đau

0

Trồng răng implant và cách ghép xương ghép nướu không đau

Implant nha khoa là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất để phục hình răng miệng. Cắm ghép răng implant, ghép xương, ghép nướu thực sự có đau không chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp nhé.

Kỹ thuật implant nha khoa khá phức tạp

Implant nha khoa là kỹ thuật tiên tiến hiện đại được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới nhưng đây vẫn là kỹ thuật phức tạp đòi hỏi trình độ cao. Điểm cốt yếu giúp cho implant nha khoa thành công đó là kích thước và chất lượng xương hàm. Nhưng rất nhiều trường hợp răng bị mất răng trong thời gian dài khiến cho phần xương hàm bị tiêu đi không còn vững chắc để đỡ trụ implant.

Để loại bỏ những khó khăn ấy khi trồng răng  implant bác sỹ sẽ ghép xương, ghép nướu cho bệnh nhân bổ sung phần đã bị hủy giúp tăng thể tích và làm xương hàm cứng chắc hơn. Phương pháp này trải qua nhiều công đoạn khiến cho người bệnh lo lắng răng trồng răng implant, ghép xương, ghép nướu sẽ gây đau đớn kéo dài.

Trồng răng implant, ghép xương, ghép nướu không đau

Không chỉ trồng răng implant mà hiện nay thì rất nhiều các tiểu phẫu nha khoa đều ít gây đau đớn cho bệnh nhân bởi thuốc gây tê có tác dụng rất tốt. Trước khi thực hiện implant nha khoa bác sỹ sẽ gây tê cục bộ đôi khi là toàn bộ để tránh đau đớn cho bệnh nhân. Khi trồng trụ implant miệng của bạn sẽ hơi khó chịu và tê cứng một chút thôi. Nếu như bạn quá lo lắng hay sợ hãi thì hãy nhờ bác sỹ cho uống thuốc an thần nhẹ.

Nói như vậy không có nghĩa là trồng răng implant, ghép xương, ghép nướu sẽ không đau hoàn toàn. Sau khi thực hiện xong, thuốc tê mất dần tác dụng thì cảm giác đau đớn cũng dần xuất hiện. Bạn sẽ đau nhẹ trong vòng 1 tuần ở chỗ trồng răng và xương hàm. Nếu cần thiết bác sỹ sẽ cho uống thuốc giảm đau nên bạn không cần phải lo lắng.

Địa chỉ nha khoa implant, ghép xương, ghép nướu không đau

Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền không quan trọng bằng một địa chỉ uy tín, chất lượng giảm tối đa đau đớn cho bạn khi thực hiện implant. Giới thiệu đến bạn một địa chỉ như vậy đó là Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Nơi đây có bác sỹ giỏi cùng trang thiết hiện đại giúp cho tỷ lệ thành công cao hơn, giảm đau đớn cho bệnh nhân. Thực hiện implant ở Nha khoa Quốc tế Việt Pháp luôn được đảm bảo vô trùng ở các khâu tránh lây nhiễm chéo khi phẫu thuật. Bệnh viện cũng rất chú trọng đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại giúp chỉnh nha không đau để bệnh nhân vượt qua nỗi sợ hãi khi phẫu thuật, sớm tự tin với hàm răng chắc khỏe.

Không còn nghi ngờ gì nữa giải pháp tốt nhất cho người bị khiếm khuyết về răng miệng là implant nha khoa. Hãy để Nha khoa Quốc tế Việt Pháp giúp bạn chỉnh nha thành công bằng implant không đau đớn nhé.

Xem thêm: Cấy ghép răng implant cho người thiếu răng bẩm sinh

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0967 46 11 99

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chức năng bình luận đã bị đóng