Tìm hiểu TV Box thương hiệu Himedia

0

Tìm hiểu TV Box thương hiệu Himedia

Himedia là một tên tuổi lớn trong dòng thiết bị giải trí gia đình, trước đây là những đầu HD-Player đình đám, còn giờ đây Himedia vẫn tạo dựng được niềm tin của mình cho các khách hàng với những model Android TV Box chất lượng.

Những sản phẩm Android TV Box của Himedia luôn được đánh giá cao cả về hình thức bên ngoài, cho tới khả năng xử lý của phần cứng, phần mềm bên trong. Hiện tại thì Himedia chính là hãng có những Android Box có chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất thị trường.

Hầu hết các Android Tivi Box Himedia đều sử dụng chip xử lý Hisilicon, đây là dòng chip được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi tập đoàn Huawei, một tập đoàn viễn thông lớn thứ ba thế giới. Chip Hisilicon cho phép các đầu Android Box của Himedia không chỉ chạy rất mượt mà còn cho hình ảnh cực sống động, sắc nét với âm thanh cao cấp tương thích với những dàn loa 5.1, 7.1. Không chỉ đáp ứng những ứng dụng online, Himedia còn rất phù hợp cho những ai thích xem phim chất lượng cao Full HD, 3D, 4K qua ổ cứng.

Một số mẫu khác được Himedia trang bị Rockchip và Amlogic, thường là những mẫu có chip xử lý 8 nhân (hiện Hisilicon chưa có dòng chip tám nhân nào) như Himedia H8, H8 Plus, Himedia A5, riêng Himedia H1 thuộc phân khúc giá rẻ nên dùng Rockchip RK3229 lõi tứ.

Có một điều mà các chuyên gia cũng như người dùng tâm đắc trên những sản phẩm Android TV Box của Himedia là giao diện sử dụng rất đơn giản. Thường thì ở trên nhiều TV Box của hãng khác thì khi thao tác phải dùng chuột mới tiện thì giao diện menu của Himedia được thiết kế chỉ cần dùng bàn phím đi kèm là đủ, nó cũng được thấy là rất dễ dùng cho cả những người già.

Ngoài ra thì Android TV Box của Himedia còn được phát triển nhiều phần mềm độc quyền dành riêng cho các sản phẩm của hãng. Chẳng hạn như HiControl cho phép người dùng sử dụng smartphone để điều khiển TV Box, HiShare để chia sẻ dữ liệu hình ảnh, video… từ smartphone lên màn hình TV rất tiện dụng.

Các mẫu Android TV Box mới nhất hiện nay của Himedia là Himedia Q5 Pro, Q10 Pro dùng chipset Hisilicon Hi3798C V200 cho chất lượng âm thanh cực sống động, rất thích hợp với những người dùng ưu thích giải trí phim ảnh, nghe nhạc. Himedia A5 và Himedia H8 Plus thì lại là hai model có chip xử lý 8 nhân, mang đến vô vàn các ứng dụng giải trí khác nhau. Xem đầy đủ những mẫu TV Box của Himedia tại đường dẫn này http://androidbox360.vn/android-tv-box-himedia 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng