Review về lotion meishokun Nhật

0

Review về lotion meishokun Nhật

Lotion trị Mụn Meishoku của Bigansui đã gây được tiếng tăm và trở thành sản phẩm không thể thiếu cho học sinh trung học và phụ nữ Nhật Bản nói chung gặp vấn đề về da. Nó được đánh giá cao trong hiệu quả điều trị mụn trứng cá vì giúp kiểm soát sản xuất bã nhờn trong khi giết chết vi khuẩn gây mụn.

Lotion lỏng gần như nước được đựng trong 1 chai màu xanh navy, nắp bằng nhựa. Nó có mùi thảo dược và giống thuốc hơn là mỹ phẩm. Phải nói trước là thành phần cuối cùng của nó là alcohol denat (nghĩa là chứ rượu vì vậy bôi lên da sẽ có cảm giác mát rượi), nếu bạn đang rất nhạy cảm với alcohol, thì cũng cân nhắc chút.

Cách dùng lotion:

lotion nhật

Sau khi rửa sạch mặt với sữa rửa mặt, dùng 1 lớp toner để làm sạch sâu và giúp lotion thấm sâu vào da hơn. Đợi toner khô; thấm một ít Lotion ra miếng bông gòn rồi bội trực tiếp lên vùng da mụn hoặc vùng da dễ mọc mụn. Cảm giác mát mát và hơi nhói nhói như kim chích. (Bạn có thể bỏ qua bước toner).

Người từng sử dụng nói gì?

Nguyễn Bảo Trâm: Với da của mình thì e này tạm ổn, tình trạng mụn ẩn giảm nhiều. Da mình là da dầu, nhưng khi xài e này cũng không còn đổ dầu nhiều nữa. Nếu da em là da dầu thì em mới sử dụng hết mặt, còn hỗn hợp thiên dầu thì không nên nhé.

Hải Ngọc: Lâu lâu, khi da mình bị dị ứng (thường do các loại kem dưỡng da mới hoặc sữa tẩy trang), mình cũng giải cứu bằng lotion này, chấm một ít Lotion vào da bị ngứa và rát thì sẽ ngay lập tức cảm giác ngứa biến mất. Các nốt mẩn đỏ dị ứng thì sẽ không biến mất ngay nhưng sẽ dần dần xẹp đi.

Quỳnh Hana: Cái này chỉ hợp với da dầu thôi, chứ da khô mặt căng rát khó chịu lắm. Da nhạy cảm thì càng nên cân nhắc vì chắc chắn là sẽ bị nổi đỏ (do kích ứng với thành phần alcohol hoặc salicyllic). Tuy nhiên, đây là sản phẩm tốt và bạn chỉ cần lau mặt như toner, rồi sau đó dưỡng ẩm đầy đủ là okie.

Nguyễn Hương Ly: Thích lắm ạ mụn vào mấy hôm tự biến mất mà em nghiện cái mùi này luôn.

Thủy Tiên: Mình đang bên nhật và cũng đang sử dụng sp này luôn này :)) chỉ 1 câu thôi TỐT. Đây là dòng phổ thông, giá khá rẻ nên được ưa chuộng lắm!

Minh Anh: Meishokun không có tác dụng điều trị mụn bọc lớn nhé, cái này sau khi thoa toner bạn phải dùng thêm kem trị mụn. Còn lotion này thì xài khắp mặt để đẩy mụn ẩn và phòng tránh mụn thôi.

 

>>> hỏi đáp về lotion meishokun Nhật

Chức năng bình luận đã bị đóng