Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian quan hệ của nam giới

0

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian quan hệ của nam giới

Thời gian quan hệ tình dục của nam giới phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cùng tìm hiểu để biết bạn nên làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ trên giường với người phụ nữ của mình.

  1. Tâm lý

Tâm lý chiếm đến 50% ảnh hưởng tới chất lượng tình dục và thời gian quan hệ của nam giới. Theo nghiên cứu, nếu nam giới thoải mái, tự tin thời gian quan hệ tình dục có thể kéo dài hơn gấp 2-3 lần so với khi tâm lý lo lắng, hồi hộp, sợ hãi.

  1. Sức khỏe

Giống như chơi thể thao, nếu bạn không có đủ sức khỏe thì không thể chơi hết trận được, hoặc không thể hoàn thành phần thi của mình. Thì trong quan hệ tình dục, nếu nam giới không đủ sức khỏe thì cũng khó có đủ sức bền để kéo dài thời gian quan hệ được.

  1. Kỹ thuật

Kỹ thuật cũng liên quan rất nhiều tới khả năng kéo dài được cuộc chiến tình cảm trên giường này hay không. Các tư thế quan hệ, cách đưa đẩy, làm tình của người nam và người nữ sẽ khiến cho thời gian quan hệ có dài hay ngắn lại. Có khá nhiều tư thế quan hệ giúp nam giới lâu xuất tinh hơn mà lại giúp phụ nữ dễ đạt cực khoái.

  1. Bệnh lý

Một số bệnh sẽ khiến cho nam giới không hoặc khó làm chủ được cơ thể, được cơ quan sinh dục mà xuất tinh sớm hay nhanh nhanh chóng xuống sức, dương vật nhanh chóng hết cương mà không thể làm cho người phụ nữ thỏa mãn.

  1. Cấu tạo cơ quan sinh dục

Thường thì yếu tố này ảnh hưởng ít nhất tới thời gian quan hệ, tuy nhiên một số nam giới do những di tật bẩm sinh mà dễ xuất tinh, khó làm chủ mà chỉ quan hệ được trong một thời gian ngắn ngủi.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng