Những loại đèn sân khấu phòng hát karaoke giá rẻ tại miền bắc

0

Những loại đèn sân khấu phòng hát karaoke giá rẻ tại miền bắc

    Bạn đang muốn đầu tư hệ thống ánh sáng cho phòng hát karaoke nhà mình. Mà vốn đầu tư lại không có nhiều cho hệ thống đèn phòng hát karaoke. Vậy hãy để trung tâm chúng tôi tư vấn giúp bạn. Bạn chỉ cần đầu tư mỗi phòng hát khoảng từ 5 tới 7 triệu đồng là đã có một hệ thống đèn sân khấu phòng hát chuyên nghiệp. Sau đây là những mẫu đèn phòng hát giá rẻ đó. Mời quý vị khách hàng tham khảo.

1) Đèn chớp theo nhạc lsb 390

Những loại đèn sân khấu phòng hát karaoke giá rẻ tại miền bắc 2

Dòng đèn chớp theo nhạc lsb 390 có 390 mắt led nhỏ có thể chớp được nhiều màu hoặc nhiều. Đèn được thiết kế có 2 chế độ chạy chính, chạy tự động và theo nhạc. Thiết kế của đèn nhỏ gọn chỉ nặng khoảng 1 kg kích thước 12×25 cm rất nhỏ gọn thuận tiện cho việc lắp đặt, bố trí trong phòng hát.

2) Đèn moving mini 10w

Những loại đèn sân khấu phòng hát karaoke giá rẻ tại miền bắc 3

Đèn moving mini 10w là dòng đèn chiếu luồng đổi màu, đèn chạy khi kết hợp với màn khói sẽ giúp chúng ta nhìn thấy rõ hơn các luồng tia của đèn.

3) Đèn laser 2 cửa 2 màu

Những loại đèn sân khấu phòng hát karaoke giá rẻ tại miền bắc 4

Đèn laser 2 cửa 2 màu xanh đỏ, nhắc tới loại đèn này ai cũng nói nó ra đời được rất lâu rồi nhưng tại sao tới bây giờ loại đèn này vẫn được sử dụng rộng rãi tới thế. Rất đơn giản đèn laser 2 cửa có giá thành rẻ, hiệu quả ánh sáng mang lại cao vậy cho nên vẫn được ưa chuộng dùng.

4) Đèn led hiệu ứng 2 trong 1 Fala

Những loại đèn sân khấu phòng hát karaoke giá rẻ tại miền bắc 5

Đèn led 2 hiệu ứng Fala được tích hợp 2 tính năng led+laser. Nguồn sáng laser 2 màu xanh đỏ kết hợp thêm những gobo hình lý thú được chiếu ra từ mắt laser. Nguồn sáng led nhiều màu tạo thành các luồng tia sáng mạnh bao quát hết không gian phòng hát karaoke. Đèn led Fala là đòng đèn sân khấu phòng hát giá rẻ được ưa chuộng dùng nhiều nhất hiện nay, tại sao quý vị lại vẫn chưa chọn loại đèn này cho phòng hát nhà mình, hãy đâu tư ngay đi.

5) Máy phun khói 1000w

Những loại đèn sân khấu phòng hát karaoke giá rẻ tại miền bắc 6

Đa phần trong phòng hát karaoke người ta dùng loại máy phun khói 1000w là hợp lý nhất, bởi loại máy phun khói này vừa nhỏ gọn, hiệu quả phun khói cao. Chú ý, khi sử dụng máy phun khói thì phải có dung dịch tạo khói.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý vị mấy mẫu đèn sân khấu phòng hát karaoke giá rẻ hay được sử dụng nhiều nhất. Để được tư vấn xin hệ

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

 

Share.

Comments are closed.