Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những bộ tướng quý trong nhân tướng báo hiệu chủ nhân nhiều may mắn

0

Cập nhật vào 06/01

Trong nhân tướng học, có những bộ tướng được xem là rất quý mà nếu ai may mắn sở hữu thì vận mệnh vô cùng suôn sẻ thuận lợi. Cùng tìm hiểu những bộ tướng quý này từ góc nhìn nhân tướng qua bài viết dưới đây.

Bộ tướng rồng quý hiển

Trong nhân tướng học, tướng rồng được xem là tướng vô cùng quý mà hiếm ai có thể sở hữu đủ bộ tướng rồng này. Bộ tướng rồng hiểu đơn giản là việc tập hợp đầy đủ các bộ vị mang hình rồng đại diện cho sự thông minh, tài hoa quý hiển bậc nhất trong các bộ tướng.

Tướng mắt rồng

Tướng mắt rồng là tướng mắt không có mí, tròng đen và lòng trắng rõ ràng, phân minh, phần đuôi mắt dài và đẹp. Bề ngang bề dài trung bình, ánh mắt có thần ẩn hiện. Mục quang tựa như hạt châu, tự sáng và không dao động.

Tướng mắt rồng - Long nhãn
Tướng mắt rồng – Long nhãn

Về phương diện thành tựu tướng mắt rồng tượng trưng cho cho cực phú, cực quý nếu phối hợp cùng các bộ vị khác hình rồng là cực kỳ đắc thế. Nếu chỉ được tướng mắt rồng thôi thì quý tướng tương đối, có danh có lộc nhưng danh nhỏ lộc ít. Tuy nhiên ở đàn ông và phụ nữ mang tướng mắt rồng thì vận số cũng có sự khác biệt nhất định do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại mắt rồng.

Tướng lông mày rồng

Phối hợp cùng bộ tướng rồng không thể bỏ qua tướng lông mày rồng với đặc điểm là sợi mày dài, bóng bẩy, hơi thưa, đầu lông mày nhỏ, mảnh thanh tú nhưng đuôi lại có phần rậm thô và cao hơn đầu chân mày.

Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày rồng
Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày rồng

Lông mày rồng trong nhân tướng học đánh giá là tướng mày đại quý, người có lông mày rồng thường có tài năng cùng ý chí và quyết tâm nên dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Để tìm hiểu chi tiết về vận mệnh người mang tướng mày rồng này mời bạn đọc click tại lông mày rồng.

Tướng mũi rồng

Tướng mũi rồng hay long tỵ là tướng mũi thành tựu bậc nhất, chủ về thông minh, phú quý song toàn. Người có tướng mũi rồng có thể thiên về đại quý hiển hoặc thiên về đại phú quý.

Tướng mũi rồng có đặc điểm sống mũi cao nhưng không thẳng tắp từ sơn căn tới đầu mũi như tướng mũi dọc dừa hay tướng mũi thông thiên mà hơi cong ở phần thọ thượng có chút hướng lên nho nhỏ. Đầu mũi vừa phải, xương thịt tương xứng và cùng ngang hàng với 2 cánh mũi. Cánh mũi nổi rõ và khá lớn, đầy đặn, cân xứng.

Đặc điểm hình dáng của tướng mũi rồng (long tỵ)
Đặc điểm hình dáng của tướng mũi rồng (long tỵ)

Tướng miệng rồng

Hình dáng tướng miệng rồng
Hình dáng tướng miệng rồng

Người có tướng miệng rồng có 2 môi dày dặn, độ dày vừa phải; màu sắc tươi, hồng hào; răng trắng và đều; khóe miệng hướng nhẹ lên trên và các góc cạnh, đường viền môi rõ ràng, tươi đẹp, thanh tú.

Việc sở hữu một bộ vị có tướng rồng đã là rất quý rồi nhưng nếu may mắn có được cả bộ tướng hình rồng thì chắc chắn chủ nhân là những nhân tài kiệt xuất, tinh anh trong xã hội dù là thời xưa nay thời nay.

Bộ tướng phượng quý

Cũng như tướng rồng, tướng phượng cũng là một tướng vô cùng quý trong nhân tướng mà chủ nhân sở hữu chúng đều hội tụ đủ tài năng, đức hạn và may mắn hơn người.

Tướng mắt phượng

Mắt phượng là tướng mắt mắt có dáng hình giống loài chim phượng hoàng trong truyền thuyết với dáng mắt dài, bề ngang hẹp, đuôi mắt nhọn nhưng đầu mắt không nhọn. Mắt phượng thường có 2 mí rõ ràng, ngư vĩ đẹp, tròng đen nhiều và sáng, lòng trắng ít hơn và có thần quang ẩn hiển.

Tướng mắt phượng - Phụng nhãn
Tướng mắt phượng – Phụng nhãn

Mắt phượng được chia làm 3 loại phổ biến như sau:

  • Mắt phượng đỏ: Ngư vĩ dài, hơi uốn cong về phía trên, 2 mí rõ ràng và tươi nhuận, nhìn có thần, hoạt bát. Chủ nhân sở hữu mắt phượng đỏ là những người có tài năng văn chương thiên phú.
  • Mắt phượng đêm: Tướng mắt này giống mắt phượng đỏ nhưng khuôn mắt nhỏ hơn. Chủ nhân cũng là người có tài năng văn chương, hào phóng và có nghĩa khí tuy nhiên chỉ xếp ở mức tiểu quý.
  • Mắt phượng gáy: Có kích thước lớn nhất trong các loại mắt, ngư vĩ rất dài và cong lên rất rõ, mí dưới ngắn hơn mí. Chủ nhân mang tướng mắt này thường là người thanh cao quý hiển, có quý nhân phù trợ nên đến tuổi trung niên có thể làm vẻ vang tổ tiên, dòng họ.

Mắt phượng mà kết hợp cùng với tướng mày đẹp như mày rồng, mày hổ hay sư tử thì tính quý tăng lên rất nhiều và ngược lại nếu kết hợp cùng tướng mày xấu thì quý tính giảm đi đáng kể.

Đặc biệt rất nhiều người quan niệm “mắt phượng mày ngài” là tốt nhưng thực chất trong nhân tướng học mắt phượng đi với mày ngài là xấu. Cụ thể, nhiều nhà nhân tướng học cho biết, mắt phượng là dáng chim phượng hoàng cao sang thì mày ngài lại chỉ là dáng con tằm, không xứng với tướng mắt. Do vậy, tướng mắt này bị đánh giá là phản tướng.

Bộ tướng sư tử quý

Tướng mắt sư tử

Tướng mắt sư tử chỉ những đôi mắt có kích thước lớn, lòng đen lộ không lớn, không nhỏ. Theo nhân tướng học, tướng mắt này là tướng mắt tốt, uy nghiêm khiến nhiều người nể sợ và có thần thái của người lãnh đạo, hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành tựu trong công danh, sự nghiệp.

Tướng mắt sư tử - sư nhãn - phú quý
Tướng mắt sư tử – sư nhãn – phú quý

Nam, nữ có tướng mắt sư tử này đều là những người thẳng thắn, chính trực, sống trọng tình nghĩa, đã nói là làm và rất giữ chữ tín. Chính vì thế mà họ được rất nhiều người nể phục, lời nói có trọng lượng và uy nghiêm làm nên tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Do đó nam giới có tướng mắt này công danh sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tướng mày sư tử

Lông mày sư tử là dáng lông mày đậm, dài bằng mắt, sợi lông mày thô, bề ngang khá lớn, đuôi hơi cong xuống, lông mày này phải mọc cao, xa mắt.

Đặc điểm và hình dáng tướng lông mày sư tử
Đặc điểm và hình dáng tướng lông mày sư tử

Chủ nhân sở hữu tướng mày sư tử này được đánh giá là người thông minh, cương trực, uy nghiêm và cực kỳ quyết đoán. Bởi sở hữu nét tính cách như vậy nên con đường sự nghiệp của người này thường sẽ có công danh to lớn, càng nhiều tuổi thì sự nghiệp càng vẻ vang, giàu sang theo đó cũng đi lên.

Tướng mũi sư tử

Tướng mũi sư tử hay còn gọi là mũi lân có đặc điểm cơ bản là to, bè và nảy nở. Tướng mũi này có niên căn thấp, niên thượng và thọ thượng thấp, chuẩn đầu đặc biệt phát triển và tròn trịa kèm theo lỗ mũi lớn nhưng không lộ.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi sư tử
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi sư tử

Trong nhân tướng học tướng mũi sư tử được đánh giá rất cao và được coi là tướng mũi phú quý điển hình trong nhân tướng. Chủ nhân sở hữu tướng mũi này tính tình quyết đoán, có khả năng lãnh đạo, sự nghiệp càng về sau càng nhiều may mắn.

Thực tế rất hiếm người có được đầy đủ bộ tướng sư tử đắc cách, tuy nhiên sở hữu càng nhiều bộ tướng sư tử thì quý tính càng tăng thêm.

Bộ tướng hổ quý

Tướng mắt hổ

Tướng mắt hổ là kiểu mắt có kích thước lớn, hơi tròn ở phần giữa, lòng trắng và lòng đen phân minh, lòng đen có pha sắc vàng, đồng tử hơi dài khi mắt mở lớn hết cỡ, mí trên dài hơn mắt nhưng ngắn hơn đuôi mắt (ngư vĩ), mí mắt dưới rất rõ và thường giao đầu với mí mắt trên hoặc ngư vĩ.

Tướng mắt cọp mắt hổ - hổ nhãn
Tướng mắt cọp mắt hổ – hổ nhãn

Thông thường người mang tướng hổ này thiên về nghiệp binh quyền nhiều hơn. Họ có cho mình sự thông minh, gan dạ lại có tầm nhìn tốt nên có tướng làm lãnh đạo, thời xưa những người này thường nằm binh quyền trong tay.

Tướng mày hổ

Tướng lông mày hổ là tướng mày điển hình quý hiển chúng nổi bật với khuôn mày to, dài bằng mắt hoặc qua mắt, sợi lông mọc theo quy luật, có xu hướng xếch lên trán, đuôi lông mày hơi thưa và sợi lông dài. Thời xưa tướng lông mày được mệnh danh là tướng lông mày tướng quân và chủ yếu xuất hiện ở nam giới do đó được coi là tướng mày quý, tướng mày quyền lực của nam giới.

Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày cọp - hổ mi
Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày cọp – hổ mi

Nam hay nữ khi sở hữu tướng mày này đều có tính tình thẳng thắn, cương trực, dám nói dám làm và đặc biệt nói không với a dua nịnh nọt. Thời xưa họ thường nổi danh trong lĩnh vực cầm binh đánh giặc còn thời nay lại là lãnh đạo tài ba. Với sự thông minh nhạy bén cùng tầm nhìn xa khiến các quyết định của họ đều mang tính chiến lược. Tướng mày này nghiêng về quý hiển nhiều hơn là phú quý tiền tài nhưng họ cũng có cuộc sống vật chất dư giả thoải mái không cần lo đến chuyện cơm áo gạo tiền.

Tướng mũi hổ

Tướng mũi hổ hay còn gọi là tướng mũi cọp chúng có đặc điểm chung là hơi ngắn, thẳng và rất lớn về bề ngang. Tướng mũi hổ có sơn căn cao, đầu mũi tròn, lớn và ngang hàng với hai cánh mũi, hai cánh mũi nhỏ nhưng nổi rõ, lỗ mũi nhỏ nhưng không lộ.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi hổ - mũi cọp
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi hổ – mũi cọp

Tướng mũi hổ được xếp vào loại có thành tựu, thiên về uy quyền và cực kỳ thích hợp với nhà binh, thương nghiệp và thể thao. Những người sở hữu tướng mũi này đa phần là những người thông minh, kín kẽ, hành động thận trọng và có tầm nhìn xa trông rộng, có tố chất lãnh đạo, lời nói uy quyền và có trọng lượng nên được nhiều người kính nể.

Tướng miệng hổ

Tướng miệng hổ là tướng miệng có kích thước miệng rộng, lăng giác rõ rệt, vạch ngang của miệng rất dài, khi mở miệng ra thì rất lớn, khi ngậm lại thì nhỏ và tạo thành vạch dài, môi có độ dày trung bình.

Miệng cọp (miệng hổ)
Miệng cọp (miệng hổ)

Đây là tướng miệng chủ về uy quyền, phú quý giàu sang.

Nhìn chung nếu ai sở hữu được càng nhiều tướng hổ thì người này sinh ra hợp với lãnh đạo nhà binh, mạnh mẽ, quyết đoán và tài năng hơn người, cuộc sống tuy có vất vả nhưng lại thành công rực rỡ, càng về hậu vận càng phú quý giàu sang.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.