Mua hoa khai trương ở đâu có hóa đơn VAT?

0

Mua hoa khai trương ở đâu có hóa đơn VAT?

Ngoài các dịp quan trọng cần đến tặng hoa như sinh nhật, ngày kỉ niệm, ngày cưới thì hoa tươi cũng được sử dụng trong các dịp khai trương các công trình xây dựng, khai trương tòa nhà, khai trương các khu mua sắm lớn hoặc đơn giản chỉ là..ăn tân gia. Vậy đi đâu để tìm shop hoa tươi online bán hoa khai trương có cả hóa đơn VAT ?

Câu trả lời rất đơn giản, hãy đến ngay với điện hoa 24h để có thể trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất mà bạn từng có thể nghĩ đến.

Mua hoa khai trương ở đâu có hóa đơn VAT? 2

Điện hoa 24h tự hào là một trong những shop bán hoa online có úy tín nhất trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể có được những sản phẩm hoa khai trương được đóng gói và trang trí với độ tươi có thể duy trì lâu đến 3 ngày. Các loại hoa tại điện hoa 24h đa dạng từ màu sắc đến chủng loại đến số lượng. Bạn không cần phải ngần ngại khi đặt 999 đóa hoa hay thậm chí 9999 đó, vì chúng tôi đều có thể có phương pháp đóng gói và giao hàng mà không bất cứ tổn hại gì đến chất lượng của bó hoa.

Bạn cũng không cần phải lo về giá cả của sản phẩm hoa tươi, vì mỗi một bó hoa chúc mừng mà chúng tôi mang ra thị trường đều đã được cân nhắc và xuy sét rất nhiều về mức độ giá cả sao cho phù hợp và xứng đáng nhất với chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa, ngoài cung cấp dịch vụ bán hoa tươi như các shop bán hoa khác thì chúng tôi còn có thể xuất hóa đơn VAT cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu. Bởi vì hoa khai trương thường được sử dụng bởi các công ty tặng cho các công ty khác nên việc xuất hoa đơn được yêu cầu khá nhiều và cũng khá cần thiết. Chúng tôi hiểu rõ việc này và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình có thể đạt được mọi nhu cầu của họ.

Mua hoa khai trương ở đâu có hóa đơn VAT? 3

Chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trên khắp 163 tỉnh thành trên toàn quốc, thậm chí còn có cả dịch vụ giao hàng sang nước ngoài. Nếu bạn có bất kì thắc mắc hoặc những điều cần tư vấn về cách chọn hoa khai trương, chọn số lượng hoa, chọn cách tặng hoa thì đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn mọi lúc mọi nơi. Vì đối với chúng tôi, khách hàng luôn là những người bạn thân thiết nhất luôn cần được chia sẻ và quan tâm.

Hãy đến với điện hoa 24h để có thể trải nghiệm những dịch vụ và quy trình giao hoa và bán hoa tươi tốt nhất khu vực thủ đô. Hãy để chúng tôi chăm sóc cho đối tác của bạn bằng những khóm hoa khai trương đẹp nhất.

Share.

Comments are closed.