Máy chiếu nào tốt cho chiếu phim gia đình mà giá bán rẻ

0

Máy chiếu nào tốt cho chiếu phim gia đình mà giá bán rẻ

Các máy chiếu phim dành cho gia đình trên thị trường hiện nay có mức giá giao động từ 3 triệu cho tới hàng chục, hàng trăm triệu. Tuy nhiên, không phải cứ phải giá cao mới tốt, có khá nhiều những mẫu máy chiếu phim giá rẻ cũng đáp ứng được nhu cầu xem phim tại gia của người dùng.

Thương hiệu máy chiếu phim giá rẻ đang được chú ý nhất tại nước ta vào thời gian này là TYCO với khá nhiều những mẫu máy chiếu dành cho gia đình chỉ có mức giá trong khoảng 2,5 đến 7 triệu đồng, một mức giá khá hấp dẫn.

Là một nhà sản xuất của Mỹ, các máy chiếu TYCO có tuổi thọ rất cao và mang đến chất lượng hình ảnh khá tốt. Nó có thể đáp ứng cho người dùng xem phim Full HD với màu sắc tương đối chân thực. Ngoài khả năng kết nối đa dạng, các máy chiếu TYCO còn có nhiều mẫu được tích hợp hệ điều hành android cho phép người dùng sử dụng các tác vụ online giống như một smart tv.

Có thể tham khảo một số mẫu máy chiếu của hãng này như TYCO T6, TYCO T7, TYCO T35A, TYCO T1500A, TYCO T2500… Đây đều là những mẫu máy chiếu dành cho gia đình có mức giá phải chăng mà độ bền và chất lượng hình ảnh lại khá cao.

Ngoài ra thì cũng còn khá nhiều những thương hiệu khác cũng đang nhảy dần vào phân khúc máy chiếu giá rẻ, tuy nhiên chưa có hãng nào đảm bảo được chất lượng tốt như TYCO. Thường mức giá thấp của những nhà sản xuất khác cũng xấp xỉ tới 10 triệu đồng mà tổng thể thì cũng không hơn các máy chiếu của TYCO quá nhiều. Do đó nên hầu hết người dùng vẫn lựa chọn máy chiếu TYCO để tiết kiệm chi phí mà vẫn đủ đảm bảo nhu cầu giải trí của gia đình.

Bạn có thể xem và chọn mua các máy chiếu giá rẻ, chính hãng trên website maychieugiare.net

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng