Làm răng sứ bị ê buốt

0

Làm răng sứ bị ê buốt

LÀM RĂNG SỨ BỊ Ê BUỐT NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Làm răng sứ bị ê buốt là chuyện có thể xảy ra khi làm răng khiến cho người bệnh hoang mang. Cùng đi tìm nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này, xóa bỏ nỗi lo lắng khi làm răng giả nhé.

Làm-răng-sứ-bị-ê-là-mối-lo-của-nhiều-bệnh-nhân

Làm-răng-sứ-bị-ê-là-mối-lo-của-nhiều-bệnh-nhân

  1. Nguyên nhân khiến cho làm răng sứ bị ê buốt

Bọc răng sứ là giải pháp tốt giúp bệnh nhân khắc phục các khiếm khuyết về răng miệng. Sau khi bọc răng sứ, một số bệnh nhân sẽ cảm thấy ê buốt khó chịu. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho trồng răng sứ bị ê buốt.

– Răng sứ bị ê buốt do nha sỹ điều trị tủy răng không triệt để: Trước khi bọc răng sứ thì nha sỹ sẽ điều trị cho bệnh nhân các bệnh lý về răng miệng. Nếu như bác sỹ không cẩn thận, tiến hành qua loa khiến cho vi khuẩn vẫn còn lưu lại ở chân răng thì sau một thời gian bọc răng bệnh nhân sẽ vô cùng đau nhức.

– Mài cùi răng quá mức có thể cũng khiến cho trồng răng sứ bị ê: Mài răng là bước quan trọng để điều chỉnh kích cỡ của răng thật giúp khi chụp răng sứ nên sẽ khít với hàm một cách tự nhiên. Nhưng nếu như mài quá nhiều thì răng bạn sẽ ê buốt hơn.

– Làm răng sứ bị ê buốt do cùi răng và mão sứ không khớp với nhau, có độ hở khiến cho vi khuẩn xâm nhập vào và phá hủy răng thật.

– Bọc răng sứ bị ê do răng quá nhạy cảm. Với những người có cơ địa nhạy cảm thì kỹ thuật làm chính xác đến đâu chăng nữa bệnh nhân cũng rất dễ bị ê buốt.

– Răng sứ bị ê buốt do nha sỹ làm không đúng kỹ thuật. Chính vì vậy, khi quyết định làm răng sứ bạn nhất định phải làm răng sứ ở đâu tốt nhé.

Làm-răng-sứ-bị-ê-buốt-do-nhiều-nguyên-nhân

Làm-răng-sứ-bị-ê-buốt-do-nhiều-nguyên-nhân

  1. Cách khắc phục tình trạng ê buốt sau khi làm răng sứ

Không ai mong muốn gặp phải tình trạng trồng răng sứ bị ê bởi nó sẽ gây rắc rối cho cuộc sống của bạn. Chúng tôi rất thấu hiểu điều này nên chia sẻ với bạn cách khắc phục tình trạng xua tan nỗi lo lắng sau bọc răng sứ.

– Sau khi trồng răng sứ bị ê buốt bạn nhất định phải nhanh chóng tới nơi đã trồng răng sứ cho bạn hoặc phòng khám nha khoa uy tín để được tư vấn. Chắc chắn rằng các bác sỹ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng.

– Nếu như răng bạn bị ê buốt do tủy răng bác sỹ sẽ tháo mão sứ ra, lấy tủy răng. Sau một thời gian chờ đợi tủy khôi phục lại mới tiến hành gắn lại mão sứ cho bạn.

– Nếu như bọc răng sứ bị ê do kỹ thuật thì phải tháo mão sứ và làm lại răng đúng kỹ thuật. Tốt nhất là bạn nên tìm một địa chỉ nha khoa uy tín với các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu cùng trang thiết bị hiện đại để giúp bạn chỉnh nha an toàn, thẩm mỹ, tránh tình trạng đau buốt răng phải làm đi làm lại rất mất thời gian.

Làm-răng-sứ-bị-ê-hãy-nhanh-chóng-nhờ-sự-giúp-đỡ-của-nha-sỹ

Làm-răng-sứ-bị-ê-hãy-nhanh-chóng-nhờ-sự-giúp-đỡ-của-nha-sỹ

Giới thiệu cho bạn địa chỉ trồng răng giả tại hà nội  rất uy tín đó là Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp làm răng sứ bị ê buốt sẽ không bao giờ còn là mối lo của bạn nữa.

          Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

       Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

     Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

          Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nguyên nhân làm răng sứ bị ê buốt có thể do bệnh nhân đã có bệnh lý về răng miệng từ trước mà chưa được điều trị trước khi chỉnh nha hoặc do nha sỹ làm chưa đúng kỹ thuật. Khi gặp trường hợp này, bệnh nhân cần nhanh chóng tìm tới các cơ sở nha khoa uy tín để khắc phục.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng