Đèn sân khấu đám cưới Cà Mau

0

Đèn sân khấu đám cưới Cà Mau

    Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin kính chào quý khách hàng tại Cà Mau. Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại đèn sân khấu, đèn sân khấu đám cưới cà màu, cần thơ, đồng tháp….Trung tâm chúng tôi hiện có khoảng 300 mẫu đèn sân khấu đám cưới cho quý vị chọn lựa. Các sản phẩm đèn sân khấu đám cưới mà cty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường đều đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý. Dưới đây là những mẫu đèn đám cưới bán chạy nhất tại Cà Mau.

1) Đèn moving Zipo

Đèn sân khấu đám cưới Cà Mau 2

    Đèn moving zipo là dòng đèn thế hệ mới nhất, đèn có 4 mắt, quay ngang được 540 độ, quay dọc được 270 độ. Nguồn sáng từ 4x10w, khi chạy đèn tạo thành 4 luồng sáng mạnh, đổi màu. Đèn moving zipo rất phù hợp cho không gian đám cưới tại Cà Mau.

2) Đèn moving laser 360

Đèn sân khấu đám cưới Cà Mau 3

    Đây là dòng đèn moving mới nhất có kết hợp laser. Đèn có góc tỏa rộng, kết hợp với nhiều chùm tia xanh đỏ sẽ tạo cho không gian đám cưới thêm phần sôi động.

3) Đèn par led đổi màu.

Đèn sân khấu đám cưới Cà Mau 4

    Đây là dòng đèn không thể thiếu được trên các sân khấu đám cưới. Đèn par led đổi màu giúp cho sân khấu thêm lung linh hơn với các màn đổi màu lãng mạn.

4) Đèn chớp lại 1500w

Đèn sân khấu đám cưới Cà Mau 5

    Đèn chớp là một loại đèn gắn liền với đám cưới, đèn chớp ánh sáng trắng sôi động.

5) Máy phun khói đám cưới

    Để các loại đèn sân khấu như đèn laser, đèn chớp, đèn moving phát huy hết 100% hiệu quả ánh sáng thì cần phải có máy phun khói.

Trên đây là một vài mẫu đèn đám cưới Cà Mau. Để được tư vấn thêm. Mời quý vị liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

Share.

Comments are closed.