Đèn phòng hát karaoke Bắc Giang

0

Đèn phòng hát karaoke Bắc Giang

    Xin chào quý khách hàng tại Bắc Giang. Có phải quý vị đang có nhu cầu đầu tư mua một số mẫu đèn cho không gian phòng hát nhà mình không?. Hãy để chúng tôi giúp bạn, trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dòng đèn phòng hát karaoke chuyên nghiệp, giá rẻ tại miền bắc. Các dòng sản phẩm đèn sân khấu phòng hát mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đảm bảo. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị khách hàng tại bắc giang những loại đèn phòng hát karaoke hay được ưa dùng nhiều nhất.

1) Đèn chớp theo nhạc 100w

Đèn phòng hát karaoke Bắc Giang 2

Đèn chớp led theo nhạc 100w là dòng đèn chớp led, có 5 chíp led siêu sáng. Đèn có 2 chế độ chạy, chạy theo nhạc hoặc chạy tự động. Thiết kế đèn nhỏ gọn, sử dụng đơn giản, với loại đèn này phù hợp nhất cho không gian phòng hát có diện tích từ 20 mét vuông.

2) Đèn chớp theo nhạc lsb 390

Đèn phòng hát karaoke Bắc Giang 3

Đèn chớp led nhiều mắt lsb 390 là dòng đèn chớp cảm ứng âm thanh, chớp được nhiều màu hoặc 1 màu. Đèn có 2 chế độ chạy chính chạy tự động và chạy âm thanh. Đèn chớp led loại này phù hợp dành cho không gian có diện tích 25 mét vuông.

3) Đèn chớp theo nhạc lsb 270

Đèn phòng hát karaoke Bắc Giang 4

Đèn chớp theo nhạc lsb 270 là dòng đèn chớp trắng hoặc chớp màu có thiết kế tinh tế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ sử dụng.

4) Đèn 3 hiệu ứng luphanta

Đèn phòng hát karaoke Bắc Giang 5

Đèn 3 hiệu ứng luphanta với 3 tính năng kết hợp trên cùng một sản phẩm. Đèn có led có laser có gobo chiếu hình. Các hiệu ứng của đèn rất đẹp mắt và đặc sắc. Đèn phù hợp cho những không gian lớn.

5) Đèn 2 hiệu ứng Fala

Đèn phòng hát karaoke Bắc Giang 6

Đèn 2 hiệu ứng fala là dòng đèn 2 tính năng laser và led. Đèn có 2 chế độ chạy cảm ứng âm thanh, tự động. Đèn khi chạy chiếu ra các hoa văn rất bắt mắt.

6) Đèn laser 2 cửa 2 màu.

Đèn phòng hát karaoke Bắc Giang 7

Đèn laser 2 cửa 2 màu xanh đỏ kết hợp với những màn quét đẹp mắt giúp không gian thêm phần sôi động, náo nhiệt.

7) Đèn laser 3 cửa 3 màu

Đèn phòng hát karaoke Bắc Giang 8

Đèn laser 3 cửa 3 màu RGB sử dụng 3 diode laser R>120mW, G>30mW,B>120 mW . Với nhiều hiệu ứng quét tia, quét màn rộng. Khi chạy đèn chiếu ra 3 màu chủ đạo là màu xanh lá, xanh dương, đỏ. Đèn có 3 chế độ chạy chính là tự động, cảm ứng theo nhạc, qua DMX. Đèn laser 3 cửa 3 màu xanh lá cây, đỏ, xanh dương rất phù hợp cho các quán bar, nhà hàng, phòng hát karaoke, vũ trường..Quý khách chú ý để các màn quét đẹp lung linh thì phải cần thêm những màn khói từ những chiếc máy phun khói sân khấu.

8) Đèn laser 4 cửa 4 màu

Đèn phòng hát karaoke Bắc Giang 9

Đèn laser 4 cửa 4 màu xanh lá cây, xanh dương, đỏ, tím với những màn quét laser sôi động, náo nhiệt hòa quyện cùng 4 màu laser tạo nên những cảnh ánh sáng rất bắt mắt. Đèn laser 4 mắt rất phù hợp với những không gian như bar, phòng hát karaoke có diện tích rộng.

Trên đây là một vài mẫu đèn sân khấu phòng hát karaoke, để được tư vấn mua hàng xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

Share.

Comments are closed.