Công nghệ trẻ hóa da sóng điện từ RF có mang đến kết quả tốt hay không

0

Công nghệ trẻ hóa da sóng điện từ RF có mang đến kết quả tốt hay không

Thời gian chính là nguyên nhân chủ yếu tác động đến quá trình lão hóa ở con người kể cả đàn ông hay phụ nữ tuy nhiên phụ nữ lại là những người phải chịu hậu quả lớn hơn do quá trình lão hóa gây ra. Chính vì thế ngày nay các công nghệ trẻ hóa da đã ra đời rất nhiều nhằm mang đến giải pháp tốt nhất giúp phái nữ có thể kéo dài được tuổi thanh xuân.

 

 

1.      Những nguyên nhân gây nên tình trạng lão hóa da.

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng lão hóa da

–         Do những nhân tố bên ngoài tác động như : ô nhiễm môi trường, khói, bụi, ánh sáng,

–         Những căng thẳng lo toan trong cuộc sống.

–         Do các sợi liên kết Collagen bị suy giảm không còn có độ liên kết chắc chắn, khi các sợi collagen này mất liên kết thì đồng nghĩa với việc da sẽ mất đi độ đàn hồi săn chắc. Và các liên kết collagen này thường bị mất đi khi con người đến tuổi trung niên.

 

2.   Tác dụng của công nghệ trẻ hóa da.

Để có thể kéo vãn được nét tươi trẻ, kích thích da sản sinh collagen thì ngày nay người ta đã phát minh ra rất nhiều phương pháp hiện đại khác nhau.

Nhiều năm về trước thì phẫu thuật gần như là phương pháp duy nhất để giải quyết vấn đề da bị lão hóa tuy nhiên phương pháp này lại gây đau đớn, tốn kém và tiềm ẩn sư rủi ro cao. Chính vì thế ngày nay các nhà khoa học đã luôn không ngừng cải tiến để cho ra những phương pháp tốt nhất thực hiện đơn giản nhanh chóng đem đến hiệu quả tức thì mà không hề xâm lấn hay gây đau đớn. Những công nghệ trẻ hóa da rất nhiều nhưng có kẽ phải kể đến công nghệ sóng điện từ RF một trong những công nghệ kinh điển trong trẻ hóa da và làm căng da mặt hiện nay.

 

3.   Ưu điểm của công nghệ căng da mặt, trẻ hóa da sóng điện từ RF

– Công nghệ sóng điện từ RF sử dụng cơ chế kích thích cơ co lại và sản sinh thêm Collagen dưới da. Nguồn năng lượng từ sóng RF truyền qua làn da và kích thích các thành phần trong da để dần dần trẻ hóa làn da cho người sử dụng.

 

– Trước đây căng da mặt và trẻ hóa da bằng sóng điện từ RF chủ yếu chỉ có tại các máy chuyên dụng trong Spa, tuy nhiên mới đây hãng Viss Beauty Hàn Quốc đã cho ra mắt sản phẩm máy mát xa căng da mặt sóng điện từ tích hợp trên thiết bị nhỏ gọn đầu tiên trên thế giới với tên gọi Viss RF Massager.

Viss RF giúp cho người sử dụng tự căng da mặt, trẻ hóa da trong lúc làn da được massage nhẹ nhàng ngay tại nhà.

– Việc ứng dụng sóng điện từ RF trong làm đẹp đã có những bước phát triển với sự ra đời những sản phẩm như Viss RF, sản phẩm này hiện đang rất “HOT” tại Hàn Quốc, Mỹ và đang được các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam biết tới và sử dụng bằng cách đặt hàng tại website http://tulamdep.vn hoặc https://vissbeauty.vn 

 

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng