Chọn cây phong thủy tuổi Canh Tý 1960 rộng đường thăng tiến

0

Người tuổi Canh Tý 1960 có tư duy rất sắc sảo và nhạy bén. Khi bố trí phòng làm việc cần lưu ý chọn cây phong thủy tuổi Canh Tý 1960 giúp hỗ trợ họ phát huy những điểm mạnh trong tính cách và vận số của mình.

Cây cảnh mang ý nghĩa rất lớn đến phong thủy phòng làm việc của người tuổi Canh Tý. Cây xanh vừa giúp thanh lọc không khí vừa là yếu tố phong thủy giúp điều hòa vận khí, mang lại những điều may mắn, thuận lợi, hanh thông cho công việc.

Những lưu ý khi chọn cây phong thủy cho người tuổi Canh Tý 1960

Người tuổi Canh Tý 1960 thuộc mệnh Thổ. Người mệnh này có màu tương sinh là những màu thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) như: màu đỏ, vàng, cam, tím… Người tuổi này có màu tương hợp thuộc hành Thổ (vì Thổ hợp với Thổ) là những màu như: nâu, nâu đất. Chính vì vậy, khi chọn cây phong thủy, người Canh Tý nên chọn những cây có thân màu nâu, hoa có màu đỏ, vàng, cam hoặc tím đều được.

Người mệnh Thổ tương khắc với hành Thủy, vì Thổ khắc Thủy. Người  mệnh này nên tránh các màu: đen, xanh nước biển. Người mệnh Thổ cũng nên tránh các màu thuộc hàn Kim như: màu trắng, ghi, xám, vì Thổ sinh Kim, những màu thuộc hành Kim sẽ làm suy yếu vận mạng của người mệnh Thổ.

Cây phong thủy cho người sinh năm 1960 nên chọn những loại cây có lá bản rộng, màu xanh thẫm, hoa có màu rực rỡ sẽ đem lại niềm vui và sự may mắn cho người sở hữu.

Cây hoa vạn lộc

Cây vạn lộc – cây phong thủy cho tuổi Canh Tý 1960

Những loại cây phong thủy hợp với người tuổi Canh Tý 1960

Cây vạn lộc: Cây vạn lộc mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Màu hoa đỏ tượng trưng cho may mắn, tài lộc tràn đầy.

Cây hồng môn: Cây hồng môn có hoa màu đỏ thắm, cánh hoa và lá hình trái tim thể hiện cho tình yêu bất diệt, thủy chung son sắt. Cây hồng môn còn tượng trưng cho may mắn, vận khí hanh thông cùng sự bình an, yên ổn.

Cây anh thảo: Cây có dáng vẻ xinh xắn, nhẹ nhàng, màu hoa rực rỡ thể hiện cho ước mơ và niềm tin luôn sáng mãi. Đem lại cho người sở hữu một cảm giác bình an, thư thái khi ngắm nhìn và tạo thêm động lực, niềm kỳ vọng trong công việc.

Cây hoa đồng tiền, hoa trạng nguyên: Đây đều là những loại cây cảnh có hoa màu rực rỡ, rất phù hợp với người mệnh Thổ. Cây mang ý nghĩa về may mắn và tiền tài cho người sở hữu.

Ngoài ra, người mệnh Thổ còn phù hợp với những loại cây cảnh như: cây sống đời, cây hoa đào, cây hoa giấy, cây hoa hồng, cây hoa sứ…Bạn có thể xem chi tiết các loại cây để bàn dành cho tuổi Tý tại bài viết: Cây để bàn làm việc tuổi Tý theo phong thủy đem tài lộc, may mắn

Cây anh thảo - hợp phong thủy với người tuổi Canh Tý 1960

Cây anh thảo – hợp phong thủy với người tuổi Canh Tý 1960

Cây đặt bàn làm việc cho người tuổi Canh tý nên ở vị trí nào?

Cây cảnh có vai trò quan trọng đối với không gian làm việc của con người. Cây hợp phong thủy sẽ giúp điều hòa vận khí trong phòng làm việc, thu hút tài lộc và may mắn cho người sở hữu nó. Cây phong thủy cũng giúp át chế tính tự mãn, đôi khi là ngạo mạn, quá tinh ranh trong bản tính của đa số người tuổi Canh Tý sinh năm 1960.

Cây phong thủy cho nam tuổi Canh Tý nên đặt ở phía Đông hoặc Đông Nam của bàn làm việc để công việc hanh thông. Bên cạnh đó, trong phòng làm việc của người tuổi Canh Tý nên đặt một chậu cây phong thủy ở hướng Đông, hướng mặt trời mọc để hấp thụ khí tốt cho không gian, có lợi cho mình.

Một mẫu bàn làm việc hợp với người tuổi Canh Tý

Một mẫu bàn làm việc hợp với người tuổi Canh Tý

Thêm nữa, cây cảnh hiện nay đều được nghiên cứu là có tác dụng thanh lọc không khí, hút các khí độc thải ra từ các thiết bị điện tử. Chính vì vậy, cây cảnh là một giải pháp hữu hiệu để thiết kế không gian làm việc xanh tại các văn phòng công ty. Những mảng xanh giúp đem lại không khí trong lành nơi làm việc, khiến nhân viên có tinh thần thư thái, làm việc hiệu quả, sáng tạo hơn trong công việc.

Bên cạnh việc bố trí cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Canh Tý 1960, nên lựa chọn các mẫu bàn làm việc có kiểu dáng, màu sắc và thiết kế phù hợp bản mệnh của tuổi này kết hợp với trang trí cây phong thủy để phát huy tối đa những mặt tốt là lợi thế của họ.

Xem thêm: Top 5 cây phong thủy để bàn tuổi Nhâm Tý 1972 đón vận may

Share.

Comments are closed.