Camera hành trình đi phượt sjcam chính hãng giá rẻ

0

Camera hành trình đi phượt sjcam chính hãng giá rẻ

Sjcam là một thương hiệu lớn trong dòng sản phẩm camera hành trình dành cho dân phượt rất được các bạn trẻ yêu thích bởi nó có nhiều đặc điểm nổi bật, cũng như có chất lượng khá ổn định.

Hiện tại các camera hành trình sjcam đang được phân phối chính hãng tại Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội và trên website tech360.vn/sjcam-hd. Trên website bạn có thể tìm thấy những camera hành trình đi phượt sjcam tốt nhất hiện nay đang được bán trên thị trường.

Với các phụ kiện đi kèm, cùng khả năng chống nước siêu tốt thì camera sjcam dễ dàng gắn lên các mũ bảo hiểm, xe máy, lên người để đi phượt bất kể đến đâu, bất kể thời tiết trên đường đi. Đương nhiên thiết kế nhỏ gọn của sjcam cũng giúp cho nó dễ dàng cầm tay, bỏ túi, bỏ balo để mang theo, bảo quản.

Những camera hành động của sjcam lại có chất lượng khá cao, độ sắc nét lớn, những mẫu giá rẻ tầm 2 triệu như sjcam sj4000, sj4000 wifi cũng đã hỗ trợ quay video lên tới độ phân giải Full HD 1080p, còn với những mẫu cao hơn như Sjcam M20 là 2K còn Sj5000x, sj7 star là 4K siêu sắc nét.

Đồng thời, trên các camera hành trình sjcam đều có góc máy rộng cho phép chúng ghi hình được những khung hình lớn, cũng như khả năng chống rung là khá ổn nên các hình ảnh, video thường luôn mượt mà, ổn định. Thêm nữa, các tính năng mà các model camera này hỗ trợ giúp người dùng có thể thực hiện và có được những video, hình ảnh có tính nghệ thuật cao chứ không chỉ đơn giản là những bức hình lưu giữ kỷ niệm.

Ngoài ra thì các camera này đều hỗ trợ nhiều phụ kiện đi kèm, giúp cho nó luôn tiện dụng với người dùng, đặc biệt là đối với dân phượt.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng