Mách bạn cách chọn hệ thống loa âm trần theo nhu cầu sử dụng

0

Loa âm trần là một trong những thiết bị âm thanh cao cấp được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Những chiếc loa âm trần không những sử dụng trong hệ thống âm thanh thông báo mà nó còn được sử dụng trong hệ thống loa nghe nhạc.

Vậy chọn hệ thống loa âm trần nghe nhạc, thông báo như thế nào để phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách chọn hệ thống loa âm trần như thế nào để phù hợp còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bạn cần phải xác định được mục đích sử dụng hệ thống âm thanh của mình để thông báo hay là nghe nhạc.

1. Cách chọn hệ thống loa âm trần để nghe nhạc

Hiện nay, loa âm trần nghe nhạc chuyên nghiệp trên thị trường có nhiều mẫu mã đa dạng, thuộc hàng xuất nhập khẩu của Đức. Thiết kế loa nhỏ gọn, đẹp mắt, có tiếng bass ấm kèm theo đó là các giấy tờ hóa đơn đầy đủ.

Hệ thống loa âm trần giá rẻ chuyên được sử dụng để nghe nhạc tại các cửa hàng, quán spa thẩm mỹ hay một số công trình lớn phục vụ nhu cầu nghe nhạc thư giãn của khách hàng. Đã có khá nhiều khách hàng sử dụng loa âm trần và đánh giá chất lượng âm thanh của dòng sản phẩm này rất chuẩn, âm sáng và ấm áp dễ nghe.

Một số loại loa âm trần được sử dụng để nghe nhạc chuyên nghiệp:

  • Loa âm trần OBT 605 với mức công suất 5 đến 10W với âm lượng âm thanh vừa phải rất thích hợp để sử dụng nghe nhạc trong gia đình và những trung tâm spa thẩm mỹ.
  • Loa âm trần OBT 511, với kiểu dáng thiết gọn nhẹ, giúp chống bụi bẩn giúp tăng tuổi thọ màng loa, mức công suất 20W rất thích hợp sử dụng trong hệ thống âm thanh nghe nhạc.
  • Loa trần OBT 611 có thiết kế tương đương với mã loa OBT 511 nhưng thiết kế loa to hơn một chút, công suất loa 30W, đây là sản phẩm âm trần mới của Đức. Chế độ bảo hành trong từ 12 đến 36 tháng. Chính vì vậy, mà bạn có thể thoải mái lựa chọn loại loa này sử dụng để nghe nhạc.

Loa âm trần OBT có kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ

Loa âm trần OBT có kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ rất phù hợp để nghe nhạc

2. Cách chọn loa trần dùng cho thông báo

Hệ thống âm thanh thông báo thường sử dụng những loại loa âm trần toa, loại loa này phát ra âm thanh tiếng lời, thường được sử dụng trong hệ thống thống báo của bệnh viện, các tòa nhà chung cư. Loa âm trần toa được sản xuất từ Nhật Bản, kiểu dáng của loa có đôi chút hạn chế, chống bụi, chống nước kém.

Loa âm trần TOA

Loa âm trần TOA được sử dụng trong hệ thống thông báo là chủ yếu

Loại loa thường được dùng cho thông báo đó là loa âm trần Toa PC 648 với mức công suất 3 – 6W. Từ lâu, loa âm trần toa đã được sử dụng cho thông báo. Loa có thương hiệu về sản phẩm giống như các dòng loa phóng thanh Toa. Có rất nhiều loại loa âm trần toa có chất lượng cũng như độ bền rất tốt, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ ngoài trời.

Hy vọng, với những thông tin mà https://vfun.vn/ đã cung cấp ở trên sẽ phần nào giúp các bạn lựa chọn được hệ thống loa âm trần phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Share.

Comments are closed.