Các bước tiến hành công nghệ niềng răng 3M UGSL

0

Các bước tiến hành công nghệ niềng răng 3M UGSL

Niềng răng mắc cài 3M UGSL với công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu được chỉ định cho tất cả những trường hợp chỉnh nha nhằm giúp điều chỉnh trật tự răng cũng như các khớp cắn giúp tạo ra một hàm răng đều đặn không chỉ đẹp mà còn cải thiện chức năng nhai ăn hàng ngày một cách dễ dàng nhất.

Quy trình niềng răng mắc cài 3M UGSL diễn ra như thế nào?

Quy trình niềng răng mắc cài 3M UGSL diễn ra như thế nào?

Quy trình niềng răng mắc cài 3M UGSL tiêu chuẩn

Muốn đạt hiệu quả cao nhất thì khi thực hiện công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL phải tuyệt đối tuân thủ theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trong bước này các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng cho bạn cũng như một số bệnh liên quan đến nướu, lợi… để có thể kịp thời chữa trị.

Bước 2: Chụp X quang

Bằng kỹ thuật tân tiến nhất các bác sỹ sẽ chụp X quang. Đây là bước được coi là có vai trò khá quan trọng, nó gần như quyết định đến sự thành công của cả quá trình niềng răng.

Vì khi dựa vào những kết quả có được từ việc chụp X quang thì các bác sỹ sẽ đưa ra những chỉ số chính xác về kết cấu, các cấu trúc của xương hàm, cung xương… Từ đó bác sỹ sẽ đưa ra một phác đồ điều trị hợp lý nhất mang lại hiệu quả cao. Bạn nên làm răng sứ titan hay niềng răng với công nghệ cao để tiết kiệm chi phí?

kinh nghiệm niềng răng hô
Kinh nghiệm niềng răng hô

Bước 3: Lấy dấu răng, thiết kế mắc cài

Nhờ những thông số đã lấy được từ việc chụp X quang. Việc tiếp theo là sẽ lấy mẫu răng của bệnh nhân để tạo ra các khung giả. Thông thường qua Labo, bác sỹ sẽ thiết kế sao cho có được một bộ mắc cài phù hợp, tương thích với cung hàm. Giúp cho đạt hiệu quả cao nhất khi gắn vào những chiếc răng thật.

Bước 4: Gắn mắc cài

Đây là bước cuối cùng trong quy trình niềng răng mắc cài 3M UGSL. Bác sỹ sẽ tiến hành gắn các mắc cài trên răng thật của bệnh nhân. Đồng thời sẽ đeo thun để tạo thành các lực kéo. Và mắc cài có thế được gắn vào mặt trong hay ngoài của răng tùy theo yêu cầu riêng của từng bệnh nhân. Ưu điểm công nghệ mắc cài 3M UGSL là gì?

Nhưng thông thường nhất thì tất cả các mắc cài sẽ được gắn vào mặt trong của thân răng để nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.

Trên đây là toàn bộ các quy trình niềng răng mắc cài 3M UGSL. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc gì  các vấn đề liên quan đến niềng răng hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Tất cả sẽ được các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam giải quyết hết bạn nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn!

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng