Làm thế nào để nhận diện một cửa hàng hoa chuyên nghiệp?

0

Làm thế nào để nhận biết được cửa hàng hoa nào là cửa hàng chuyên nghiệp, có nhiều loại hoa lựa chọn, cây hoa khỏe mạnh, có chế độ chăm sóc khách hàng tốt… Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Tặng hoa, trang trí hoa không chỉ là nét văn hóa mà còn ảnh hưởng đến quan hệ xã hội, phong thủy, công việc, tâm trạng… Nên bất cứ khi nào cần mua hoa, việc lựa chọn cửa hàng hoa tươi chuyên nghiệp, am hiểu luôn cần được lưu tâm.

Tại sao tặng hoa, trang trí bằng hoa cũng cần phải chuyên nghiệp?

Những dịp, những lý do khiến bạn tặng hoa cho người khác hoặc mua hoa trang trí nhà mình thường rất quan trọng, như: Khai trương, đám, tiệc, phong thủy, sức khỏe, trong các mối quan hệ… hoặc đơn giản bạn là người yêu hoa và việc nhìn ngắm những bó hoa hằng ngày sẽ ảnh hưởng đến tâm trang, tinh thần và thậm chí là năng suất làm việc của bạn. Tuy nhiên, người yêu hoa chưa hẳn đã hiểu về hoa, một bó hoa đến không đúng thời điểm, mang sai ý nghĩa có thể sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng. Đơn giản như bạn không thể tặng một bó hoa cúc nhân dịp hôn lễ hoặc bạn không thể đặt hoa ở một cửa hàng hoa mà lễ khai trương đã hoàn tất rồi thì người giao hoa mới mang hoa đến.

Làm sao để nhận biết một cửa hàng hoa tươi chuyên nghiệp?

Cửa hàng hoa tươi chuyên nghiệp sẽ không chỉ biết bán hoa và nhận tiền của bạn mà họ sẽ cho bạn biết dịp nào thì nên tặng hoa gì, màu sắc như thế nào, đến vào thời điểm nào, thậm chí đặt ở vị trí nào, mang ý nghĩa là gì và sẽ ảnh hưởng như thế nào đến những người thưởng thức hoa.

Chúng ta luôn biết, mỗi bông hoa có những ý nghĩa khác nhau, màu sắc khác nhau và nếu bạn quan tâm về phong thủy thì mỗi bông hoa khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng khác nhau đến hoàn cảnh xung quanh, đến người sử dụng chúng. Thế nên, sự chuyên nghiệp của một cửa hàng hoa tươi không chỉ đến từ thái độ phục vụ, tác phong làm việc, chất lượng hoa… mà còn ở cả sự hiểu biết của họ.

Bạn hoàn toàn cảm nhận được đâu là một cửa hàng hoa tươi chuyên nghiêp trong lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của họ. Bởi ngoài sự niềm nở đón tiếp, hoa tươi đạt chất lượng, giao hàng đúng giờ… họ sẽ cho bạn biết bạn nên tặng hoa Lan nhân dịp lễ khai trương vì nó biểu trưng cho sự thịnh vượng, tặng hoa Thủy Tiên nhân dịp sinh nhật hoặc lễ tốt nghiệp vì nó biểu hiện cho sự cống hiến và thay lời nói với người thân của bạn rằng bạn sẽ luôn bên cạnh họ, tặng hoa Lili trắng sẽ thể hiện sự tiếc nuối và chia sẻ nổi buồn với người được tặng…

Bỏ túi địa chỉ cửa hàng hoa tươi chuyên nghiệp ở Hà Nội

Người Hà Nội lịch thiệp và trí thức cao nên nhu cầu tặng hoa, trang trí bằng hoa cũng sẽ cao hơn. Bắt kịp xu hướng đó, rất nhiều cửa hàng hoa tươi đua nhau mọc lên vì lợi nhuận mà hoàn toàn không quan tâm đến chất lượng hoa, chất lượng dịch vụ cũng như am hiểu về hoa, trưng hoa để tư vấn cho khách hàng. Để tìm được một cửa hàng hoa tươi chuyên nghiệp, chân chính chắc hẳn bạn cũng sẽ không ít lần “tiền mất tật mang” do đến nhầm tiệm rởm, hoặc ít nhất là bỏ ra một số tiền nhiều hơn giá trị mà bạn đáng ra phải nhận được.

Để khỏi phải lọ mọ trên một thị trường mà “Thạch Sanh thì ít, Lí Thông thì nhiều”, có một mách nhỏ cho bạn là hãy thẳng đến các cửa hàng hoa tươi Điện Hoa 24h hoặc truy cập trang dienhoa24gio.com để đặt hoa trên toàn quốc và cảm nhận sự khác biệt trước tiên là về chất lượng hoa, chất lượng dịch vụ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sau đó là sự khởi sắc trong công việc, sự nghiệp, các mối quan hệ xã hội do sự tinh tế mang lại.

>>>> Tham khảo thêm: Chọn cây phong thủy cho tuổi Canh Tý 1960 rộng đường thăng tiến

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng