Bác sĩ đầu ngành nói gì về nâng mũi giá rẻ tại các cơ sở không uy tín

0

Cập nhật vào 11/12

Hiện nay nhu cầu làm đẹp tăng cao, khiến cho không ít các cơ sở làm đẹp được mở cửa để thỏa mãn nhu cầu này. Một trong những yếu tố được nhiều chị em xem xét khi tìm kiếm đơn vị thực hiện các dịch vụ làm đẹp đó chính là giá cả. Đây là điều kiện được cân nhắc hơn cả, nhưng thực sự có giá rẻ mà chất lượng hay chỉ là chiêu trò của nhiều cơ sở làm đẹp hiện nay.

Hãy cùng bác sĩ đầu ngành Dr.Nguyễn Thế Lưu có những chia sẻ, nói gì về phương pháp nâng mũi giá rẻ tại các cơ sở không uy tín hiện nay.

1. Tình hình thực tế của các cơ sở nâng mũi hiện nay

Tình hình thực tế của các cơ sở nâng mũi hiện nay

Tình hình thực tế của các cơ sở nâng mũi hiện nay

Mũi là một trong những bộ phận quan trọng, quyết định sự hoàn hảo của các đường nét trên khuôn mặt. Để trở nên hoàn hảo với chiếc mũi xinh xắn, nhiều chị em đã tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ, nâng mũi để khắc phục những khuyết điểm trên mũi của mình. Nhận thấy nhu cầu chỉnh sửa, nâng mũi ngày càng tăng cao, không ít các cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp đã cung cấp đa dạng các dịch vụ này.

Nhu cầu làm đẹp tăng lên, khiến cho không ít các cơ sở làm đẹp được mở cửa để thỏa mãn nhu cầu này. Một trong những yếu tố được nhiều chị em xem xét khi tìm kiếm đơn vị thực hiện các dịch vụ làm đẹp đó chính là giá cả. Đây là điều kiện được cân nhắc hơn cả, nhưng thực sự có giá rẻ mà chất lượng hay chỉ là chiêu trò của nhiều cơ sở làm đẹp hiện nay.

Các cơ sở mọc lên như nấm với đa dạng các dịch vụ và sự chênh lệch về giá của nhiều địa chỉ. Đánh vào yếu tố giá cả, khá nhiều cơ sở đưa ra các lời mời hấp dẫn về ưu đãi khủng, giá rẻ cũng như đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên liệu chất lượng có thực sự đảm bảo khi giá cả khá rẻ. Một thực tế cho thấy là không ít các cơ sở yếu kém về chuyên môn, kinh nghiệm hay cơ sở vật chất đã lợi dụng về mặt giá để lôi kéo, thu hút khách hàng.

Những cơ sở này đưa ra khá nhiều chương trình để khách hàng có thể lựa chọn sao cho vừa với túi tiền. Tuy nhiên, liệu đây có phải những cơ sở uy tín, là sự lựa chọn an toàn cho các chị em đang có nhu cầu làm đẹp?

2. Dr.Nguyễn Thế Lưu – Bác sĩ đầu ngành nói gì về phương pháp nâng mũi giá rẻ hiện nay

Dr.Nguyễn Thế Lưu - Bác sĩ đầu ngành nói gì về phương pháp nâng mũi giá rẻ hiện nay

Dr.Nguyễn Thế Lưu – Bác sĩ đầu ngành nói gì về phương pháp nâng mũi giá rẻ hiện nay

Để có được kết quả thẩm mỹ ưng ý đòi hỏi bạn phải tìm được cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Vậy liệu giá rẻ có thực sự chất lượng và uy tín. Để tìm được câu trả lời, bạn cần đánh giá cơ sở mình lựa chọn trên nhiều yếu tố như kinh nghiệm, thời gian hoạt động hay bác sĩ thực hiện cũng như chế độ bảo hành trong và sau khi phẫu thuật. Sự minh bạch với những thông tin về giá cả sẽ giúp bạn đánh giá được đâu là cơ sở phù hợp, chất lượng.

Dr.Nguyễn Thế Lưu đã có những chia sẻ rất thật: “Không phải cứ của rẻ là của ôi, nhưng cũng đừng ham rẻ mà bị lừa. Bạn cần đánh giá các yếu tố khác nhau để quyết định lựa chọn cơ sở thẩm mỹ phù hợp.” Cùng với những kiến thức chuyên khoa mà mình có được, Dr.Nguyễn Thế Lưu cũng đã chỉ ra phương pháp nâng mũi giá rẻ hiện nay thực chất chỉ là hình thức tiểu phẫu trá hình, không đảm bảo được kết quả về lâu dài.

Anh cũng đưa ra lời khuyên, nên chọn các cơ sở uy tín, chất lượng để đảm bảo việc thẩm mỹ thành công cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe chính mình. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ Dr.Nguyễn Thế Lưu hoặc Thẩm Mỹ Quốc Tế 108. Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế 108 với đội ngũ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm. Luôn tâm niệm lấy yức làm nền tảng, kết hợp chuyên môn kỹ thuật cao và thường xuyên cập nhật kiến thức mới. Sẽ làm thoả mãn nhu cầu hoàn thiện sắc đẹp của bạn. 

Địa chỉ liên hệ Tư vấn và Khám bệnh Miễn phí:

Bác sĩ Nguyễn Thế Lưu – Thẩm Mỹ Quốc Tế 108 

Hotline: 0866.103.108

Share.

Comments are closed.