5 mẫu Android Box nên mua trong tháng 5 này

0

5 mẫu Android Box nên mua trong tháng 5 này

Những mẫu TV Box dưới đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn để sử dụng trong gia đình với những ứng dụng giải trí hấp dẫn nhất hiện nay. Để mua những TV Box này, bạn có thể đến Tech360 để được sở hữu những sản phẩm chính hãng.

  1. Sunvell T95E

Với một mức giá rẻ, Sunvell T95E thu hút người dùng và sự thực là đã có rất nhiều gia đình lựa chọn mẫu Android Box này để sử dụng.

Sunvell T95E sử dụng chip xử lý RK3229, một trong những dòng chip mới nhất hiện nay, giúp nó tỏ ra vượt trội hơn hẳn những mẫu khác cùng phân cấp.

  1. Mini M8S Pro

Kế thừa từ những mẫu M8S+, M8S-II thì Mini M8S Pro vừa được thay đổi giao diện lại vừa được nâng cấp phần cứng, hệ điều hành.

Android Box Mini M8S Pro có chip xử lý Amlogic S905 Quadcore, và có tới tận 2G RAM cho dù mức giá chỉ có khoảng 1100K. Điều này giúp nó có tốc độ hơn hẳn.

  1. TX5 Pro

Xử lý nhanh, mạnh mẽ, khả năng bắt wifi cũng rất ổn là những điểm mạnh của Android Box Tivi TX5 Pro.

Cùng cấu hình phần cứng với Mini M8S Pro nhưng TX5 Pro được trang bị phần mềm hệ thống vượt trội hơn nên nó có tốc độ, cũng như hiệu năng tốt hơn.

  1. VinaBox X9

Cùng các mẫu khác cùng thương hiệu thì VinaBox X9 là một trong những model rất được người dùng yêu thích bởi có nhiều ưu điểm.

Cùng với thiết kế lạ, độc đáo thì VinaBox X9 còn có một cấu hình khá mạnh mẽ, mức giá cũng rất hợp lý, giao diện Tiếng Việt đơn giản dễ sử dụng và hỗ trợ bắt wifi khá mạnh.

  1. KiwiBox S8 Pro

Cực khủng là điều mà bất cứ người dùng nào cũng có thể nhận ra được trên mẫu Box Tivi này, S8 Pro là sản phẩm có cấu hình mạnh nhất hiện nay.

TV Box KiwiBox S8 pro được trang bị chip xử lý 8 nhân, 3G Ram và hệ điều hành android 6.0 marshmallows, chúng cũng bắt wifi tốt và hiệu năng thì cực cao.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng