4 ưu điểm của Android box kiwibox S10 hấp dẫn người dùng

0

Bên cạnh là sản phẩm công nghệ bình thường, Android box kiwibox S10 còn là flagship Android TV Box muôn màu, đẳng cấp.

Android box kiwibox S10 sở hữu thiết kế và cấu hình hàng đầu. Với vẻ ngoài mạnh mẽ có 2 anten wifi cùng khe ổ cứng sata 3.0 chưa từng xuất hiện ở dòng kiwibox.

Android box kiwibox S10 có vẻ ngoài mạnh mẽ

Được thiết kế sang trọng, tinh tế, cổ điển, bền vững mang tới giá trị cao cho người sử dụng. Vỏ hợp kim cao cấp, có phay xước tại mặt trên cùng 2 bên, còn ở phía trước và phía sau đen nhám.

Android box kiwibox S10 – kết nối tối ưu

Điểm đáng chú ý ở Android box kiwibox S10 chính là 2 chiếc anten đồ sộ có hỗ trợ wifi 2 băng tần giúp tăng được khả năng bắt sóng wifi tốt nhất giúp người dùng truy cập có tốc độ kết nối cao.

Android box kiwibox S10 còn được trang bị 2 cổng HDMI. Ngoài ra, thiết bị này có cả 3 cổng USB gồm 1 cổng USB 3.0 và 2 cổng USB 2.0 mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn kết nối. Đặc biệt hơn, cổng kết nối USB Type-C gọn, nhỏ trang bị cho phép người sử dụng chép dữ liệu với tốc độ tương đương của công nghệ USB 3.1 so với thế hệ thứ nhất.

Android box kiwibox S10 cho trải nghiệm không gian lớn

Trang bị khay có chứa ổ cứng Sata 3.0 cùng kích thước 3.5×2.5 inch ở trong máy hỗ trợ tới 8TB, dễ dàng tháo lắp và tương ứng với đầu karaoke hoặc HDplayer chuyên nghiệp.

Android box kiwibox S10 có thêm SD MCC 3.0 cùng kích thước 24x18x1.4mm giúp mở rộng được bộ nhớ từ thẻ nhớ cũng như sao chép hình ảnh, dữ liệu.

Android box kiwibox S10 – Nơi có kho giải trí đa phương tiện

Do trang bị chip xử lý Realtek RTD1295 với khả năng chơi video 4k có chất lượng cao giúp mang tới độ nét gấp 4 lần so với chất lượng video full HD.

Với công nghệ xử lý hình ảnh, Android box kiwibox S10 dùng thuật toán tùy chỉnh nhằm phân tích hình ảnh kỹ thuật số và phát hiện khu vực sáng tối, có chọn lọc thay đổi độ sáng của các điểm ảnh giúp tạo ra chiều sâu. Phương pháp đó cho phép tạo ra hiệu ứng tốt mà không thay đổi màu, độ tương phản. Xem chi tiết KiwiBox S10 cùng nhiều model khác trên website boxtivi.com

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng