4 loại máy tạo khói hay được ưa chuộng dùng nhất

0

4 loại máy tạo khói hay được ưa chuộng dùng nhất

     Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin kính chào quý khách. Đã bao giờ quý khách tự đặt câu hỏi máy tạo khói hay máy phun khói có những loại nào chưa?. Chúng tôi tin chắc rằng có rất nhiều quý vị đang xem bài viết này đã đặt ra câu hỏi như trên. Vậy trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin được gửi tới quý vị khách hàng câu trả lời. Máy phun khói hay máy tạo khói hiện nay trên thị trường có 2 dòng.

 

Dòng thứ nhất là dòng máy phun khói thường, có nghĩa là khói từ máy tạo khói bay ra bay lan tỏa trong không trung. Dòng máy tạo khói thứ 2 là dòng máy tạo khói lạnh tức là các màn khói tạo ra bay là là dưới mặt đất. Nhưng hiện nay, đa phần người ta dùng máy phun khói thường bởi vị sử dụng đơn giản, giá thành rẻ. Vậy cho nên trong bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu tới quý vị khách hàng máy dòng máy phun khói thường. Dòng máy phun khói thường thì có 4 loại được ưa chuộng dùng nhiều nhất hiện nay, được phân loại theo công suất của từng loại máy.

1) Máy tạo khói 400w mini

Máy tạo khói 400w mini là dòng máy tạo khói công suất nhỏ, rất phù hợp dùng cho phòng hát gia đình, dùng trong các studio chụp ảnh. Máy tạo khói 400w được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 1,5 kg rất thuận tiện cho việc di chuyển.

2) Máy tạo khói 1000w

Đây chính là dòng tạo khói rất được ưa chuộng trong các phòng hát karaoke. Máy có tấc độ phun tương đối mạnh, với không gian khoảng 20 tới 30 mét phun một lần là đủ lượng khói cần dùng. Máy có remoter điều khiển từ xa, và tay bấm dây, bình chứa dung dịch tạo khói 1 lít thoải mái cho quý vị sử dụng

3) Máy tạo khói 1500w

Máy tạo khói 1500w lại rất được ưa dùng trên các sân khấu. Công suất phun mạnh, phun xa, mỗi lần phun cho ra rất nhiều khói. Với dòng máy phun khói 1500w này thì thường được dùng cho các sân khấu trên 50 mét vuông.

4) Máy tạo khói 3000w

Máy tạo khói công suất mạnh nhất, chuyên được sử dụng trong các đơn vị làm công nghiệp như test ống thông gió, diễn tập phòng cháy chữa cháy…. Tấc độ phun của máy lớn gấp đôi so với loại 1500w, dung tích bình chứa cũng lớn lên tới 5 lít thoải mái cho quý khách sử dụng.

Trên đây là 4 loại máy tạo khói hay máy phun khói được ưa chuộng dùng nhất. Để được tư vấn xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng