3 LOẠI THỰC PHẨM NGĂN NGỪA TÓC RỤNG NHIỀU VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC

0

3 LOẠI THỰC PHẨM NGĂN NGỪA TÓC RỤNG NHIỀU VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC

Ông bà ta xưa thường có câu “làn da mái tóc là gốc con người”, do đó mà việc sở hữu bộ tóc bóng-chắc khỏe luôn là chuẩn mực cái đẹp của phụ nữ Á Đông. Cùng điểm qua 3 loại thực phẩm ngăn chặn tình trạng tóc rụng nhiều, kích thích mọc tóc nhanh dài và khỏe mạnh hơn. Tham khảo: www.megumi.com.vn

  1. Cà rốt

Cà rốt chứa một nguồn Biotin dồi dào, cũng như lượng lớn beta-carotene, có thể giúp cải thiện sức khỏe đôi mắt cũng như làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả. Đặc biệt hơn cả, lượng vitamin A dồi dào và các vitamin trong cà rốt sẽ giúp bạn đánh bay gàu trên da đầu, giúp bạn hết ngứa và sở hữu mái tóc bóng mượt.

 

Cà rốt là loại thực phẩm thần dược giúp ngăn rụng tóc nhiều và làm chắc móng hiệu quả

  1. Các loại hạt: Hạnh nhân

Hạnh nhân thực sự là một trong số các loại thực phẩm “vàng” dành cho tóc bởi nó chứa lượng lớn biotin và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác như vitamin E, protein sắt và magie, không những có thể giúp cho làn da mịn màng, tránh xa các nếp nhăn ma còn là một nguồn chất béo không bão hòa đơn tuyệt vời, giúp tăng cường và cải thiện làn da, mái tóc và móng.

 

Hạnh nhân cung cấp Biotin giúp ngăn rụng tóc nhiều rất hiệu quả

Mỗi ngày chỉ cần bạn ăn từ 4 – 5 hạt hạnh nhân, mái tóc sẽ trở nên khỏe mạnh, bóng mượt và ngăn ngừa việc gãy rụng tóc rất hiệu quả.

  1. Các loài cá nước lạnh

Một số loài cá nước lạnh như cá trích, cá mòi, cá hồi, cá ngừ là một trong số các loại thực phẩm giàu Biotin tốt nhất. Chúng cũng là một nguồn phong phú của các axit béo omega3, những chất rất cần thiết cho việc giảm nồng độ chất béo trong động mạch và lượng cholesterol xấu trong máu (LDL) cũng như cải thiện lưu thông máu.

 

Thịt cá nước lạnh chứa dồi dào lượng chất Biotin giúp chắc khỏe móng và ngăn rụng tóc nhiều

Bạn nên thêm loại thực phẩm này vào chế độ ăn uống hàng ngày để có được một mái tóc tăng trưởng khỏe mạnh và cải thiện tình trạng sức khỏe tổng quan.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng