Xóa nhăn, làm mờ quầng thâm với dưa leo và trà

0

Chăm chỉ thực hiện liệu trình đơn giản bao gồm trà và dưa leo này hàng ngày trong 1 tuần, bạn sẽ thấy quầng thâm mắt giảm đi đáng kể và biến mất hoàn toàn.

Rạng ngời làn da Việt

Khi thâm quầng và bọng mắt xuất hiện chúng khiến chị em phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin, để lấy lại nét tươi trẻ của mình thử áp dụng 2 nguyên liệu rất đơn giản và dễ tìm đó là trà và dưa leo. Trong trà có chứa các chất như cafein và tanin, chúng giúp ta tỉnh táo hơn khi uống trà. Ngoài ra cafein và tanin còn có công dụng đánh tan quầng thâm mắt. Dưa leo cũng có chứa nhiều vitamin C, E và các chất chống oxy hóa, giúp làn da căng tràn sức sống, hữu hiệu trong việc điều trị bọng mắt, quầng thâm và cả nếp nhăn vùng da dưới mắt.

Đánh Bay Quầng Thâm Và Nếp Nhăn Ở Đuôi Mắt Bằng Nguyên Liệu Đơn Giản

Nguyên liệu:

– 2 túi trà Lipton

– Nước sôi

– 1 quả dưa leo

– Máy xay hoặc máy ép

– Rây lọc

Đánh Bay Quầng Thâm Và Nếp Nhăn Ở Đuôi Mắt Bằng Nguyên Liệu Đơn Giản

Cách làm:

Bước đầu tiên bạn cần làm là lấy 1 ly nước sôi, tiếp theo cho 2 túi trà vào như khi pha trà uống bình thường. Sau 15 phút trà đã nở ra và hòa vào nước, vớt túi trà ra vắt ráo nước, phần nước trà bạn có thể dùng để uống như bình thường.

Dưa leo bạn cần phải rửa sạch, cắt nhỏ và cho vào máy xay, xa nhuyễn lọc lấy nước. Cho phần túi bã trà vào nước dưa leo vừa làm, để vài phút cho nước dưa leo ngấm vào bã trà.

Cho cả ly trà ngâm nước dưa leo vào tủ lạnh ngăn mát (nếu bạn không có thời gian có thể cho vào ngăn đá). Để trong 30 phút ngăn mát hoặc 15 phút ngăn đá và lấy ra.

Đánh Bay Quầng Thâm Và Nếp Nhăn Ở Đuôi Mắt Bằng Nguyên Liệu Đơn Giản

Cho túi bã trà và nước dưa leo vào ngăn mát tủ lạnh 15 đến 20 phút. Dùng sữa rửa mặt rửa sạch mặt và lấy túi trà ra khỏi ly nước dưa leo, vắt nhẹ cho ráo (không vắt kiệt nước), đắp lên mắt và nằm thư giãn. Sau 15-20 phút, túi trà khô, nhúng lại túi trà vào ly nước dưa leo và đắp tiếp 15 phút nữa, tổng cộng thời gian đắp khoảng 30 phút.

Chăm chỉ thực hiện liệu trình này hàng ngày trong 1 tuần, bạn sẽ thấy quầng thâm mắt giảm đi đáng kể và biến mất hoàn toàn.

Nguồn – Internet

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng