Trị tàn nhang bằng loại gia vị có ngay trong bếp

0

Trong thành phần của loại gia vị này chứa một loại chất có tính kháng sinh, sát khuẩn, có tác dụng xóa mờ những đốm tàn nhang trên khuôn mặt siêu nhanh, làm da mịn và trắng hồng.

Rạng ngời làn da Việt

3 Phương Pháp Trị Tàn Nhang “Siêu” Nhanh Với Tỏi

Tỏi được sử dụng làm gia vị hàng ngày của mỗi gia đình. Tỏi có nhiều tác dụng phòng ngừa bách bệnh: ung thư, ho, chống huyết áp,… mà tỏi còn là một nguyên liệu trị tàn nhang hiệu quả. Trong thành phần của tỏi có chứa Sulphur, đây là 1 loại chất có tính kháng sinh, sát khuẩn, xóa mờ những đốm tàn nhang trên khuôn mặt.

Phương pháp trị tàn nhang siêu nhanh với tỏi như sau:

3 Phương Pháp Trị Tàn Nhang “Siêu” Nhanh Với Tỏi

Phương pháp 1: Bóc tỏi, thái thành từng lát mỏng, sau đó đắp đều lên vùng mặt bị tàn nhang. Để trong khoảng 15 phút rồi sửa lại mặt bằng nước sạch.

3 Phương Pháp Trị Tàn Nhang “Siêu” Nhanh Với Tỏi

Phương pháp 2: Tỏi xay nhuyễn, kết hợp với hoa loa kèn trắng, mật ong và phấn sáp tạo thành hỗn hợp dung dịch đắp lên vùng mặt để tạo thành mặt nạ. Áp dụng cách trị tàn nhang này xoa đều lên mặt vào mỗi buổi tối sẽ cho hiệu quả tốt. Mật ong giúp chăm sóc da mềm mịn, làm sạch và trị tàn nhang hiệu quả.

3 Phương Pháp Trị Tàn Nhang “Siêu” Nhanh Với Tỏi

Phương pháp 3: Trộn nước ép tỏi với dấm rượu táo rồi thoa đều lên vùng mặt bị tàn nhang.

Phương pháp trị tàn nhang bằng tỏi có thể giúp da làn da sáng mịn, sát khuẩn hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian để thực hiện phương pháp này, bạn có thể điều trị tàn nhang bằng các sản phẩm như kem trị nám, tàn nhang theo chỉ định của bác sỹ da liễu.

Xem thêm:  Trị tàn nhang tận gốc bằng dầu dừa

Chúc bạn thành công!

Nguồn – Internet

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng