Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đàm Như Quỳnh: Phù thuỷ trị nám

0

Cập nhật vào 28/12

Giúp được nhiều chị em thoát nám một cách nhẹ nhàng với phác đồ điều trị nám từ Hàn Quốc và điều trị tại nhà, Đàm Như Quỳnh – CEO của Spa Quỳnh An được nhiều chị em tin yêu và gửi gắm sắc đẹp của mình.

Áp dụng phác đồ trị nám tàn nhang của Hàn Quốc một cách hiệu quả

Có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Đàm Như Quỳnh được biết đến như một “phù thuỷ” điều trị da có tiếng. Những vết da đốm, da gặp phải tình trạng nám, tàn nhang chị đều thu phục một cách dễ dàng bằng bí quyết riêng của mình.

Áp dụng phác đồ điều trị da tại Hàn Quốc, Đàm Như Quỳnh đã giúp cho hàng ngàn chị em chữa khỏi sạm da, nám, tàn nhang. Phác đồ trị nám hiệu quả này được Đàm Như Quỳnh nhận chuyển giao từ Hội thảo của các chuyên gia đầu ngành từ Hàn Quốc.

Điểm nổi bật của phác đồ này đó chính là hiệu quả đem lại đến bất ngờ. Bên cạnh đó, phác đồ đơn giản, dễ dàng sử dụng, dễ thực hiện theo không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của chị em.

Chị Trần Quỳnh Trang (Hà Nội) là trưởng phòng sale của một công ty xuất khẩu tại Hà Nội đã hơn 3 năm sống chung với nám sau sinh, loại nám hỗn hợp khiến gương mặt chị Trang già nua, đen sạm già đi cả chục tuổi. Chữa biết bao nhiêu tiền, từng tìm đến khắp các biện pháp Đông tây y kết hợp nhưng chữa nám vẫn bất thành. Vẻ ngoài bị nám, chị Trang luôn buồn tủi, thậm chí mất cả cơ hội thăng tiến trong công việc: “Khoảng thời gian tôi sống chung với nám là những ngày tăm tối, tôi tự ti về bản thân và thấy mình trở nên xấu xí. Những cuộc gặp gỡ, vui chơi bạn bè và đồng nghiệp, những chuyến chơi xa tôi đều khước từ. Chính vì vậy cuộc sống và công việc bị ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí tôi mất đi cả cơ hội thăng tiến trong công việc.”

Đàm Như Quỳnh: Phù thuỷ trị nám

Chị Quỳnh Trang đã xoá xổ nám sau gần 3 tháng, đồng thời thấy rõ được làn da tươi trẻ và sự tự tin trên gương mặt

Nhờ bản lĩnh và khao khát chinh phục vẻ bên ngoài, trong một lần đến Hội thảo về da chuyên sâu được tổ chức tại Hà Nội chị Trang đã gặp được Đàm Như Quỳnh. “Tôi gặp Quỳnh ở Hội thảo về da tại Hà Nội, sau khi nghe Quỳnh chia sẻ về nám và tàn nhang tôi thấy thuyết phục, xin số của Quỳnh và được em tư vấn, chưa đầy 3 tháng thực hiện đúng phác đồ điều trị nám mà Quỳnh đưa tôi đã khỏi hoàn toàn nám. Điều đó khiến cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều, tự tin vì bản thân xinh đẹp hơn.”, chị Trang không giấu nổi niềm hạnh phúc khi nhắc lại hành trình thoát nám ngoạn mục nhờ phác đồ trị nám tàn nhang Hàn Quốc.

Hay chị Nguyễn Sâm (Hà Nội) cũng suy sụp vì nám mảng sau sinh. Chị Sâm vừa rơi nước mắt vừa tâm sự : “ Chỉ vì nám mà tình cảm vợ chồng tôi đi xuống, là phụ nữ tôi rất tủi hổ vì điều đó. Nhưng tìm đủ các phương pháp nhưng nám không thuyên giảm chút nào, mất rất nhiều chi phí nhưng không thấy hiệu quả. Tôi rất chán nản và tự ti về ngoại hình xấu xí của mình”.

Được chị Trang giới thiệu, chị Sâm đã tìm đến Đàm Như Quỳnh, sau khi được biết về tình trạng da của mình, chị Sâm đã được nhận phác đồ điều trị. Sau 3 tháng kiên trì thực hiện đều đặn theo chỉ dẫn, chị Sâm hoàn toàn xóa sạch nám mảng mà bấy lâu nay chị ám ảnh.

Chị cho biết: “Tôi kiên trì thực hiện phác đồ và sau 2 tuần bắt đầu có hiệu quả, vết nám mờ dần đi và sau hơn 2 tháng hầu hết nám trên gương mặt tôi đã mờ đi trông thấy rõ. Gương mặt tôi hết nám hoàn toàn ở tháng thứ 3. Khi hết nám tôi hạnh phúc vỡ oà, không nghĩ là bản thân lại chiến thắng nám một cách dễ dàng đến như thế”

Chị Nguyễn Sâm lấy lại sự tự tin, vẻ tươi trẻ sau hơn 2 tháng sử dụng phác đồ điều trị nám tại nhà

Đàm Như Quỳnh: “Phù thuỷ” trị nám

Bên cạnh một phác đồ điều trị nám da hiệu quả, Đàm Như Quỳnh còn tận tâm khi chia sẻ bí quyết chăm sóc và hồi phục da riêng của mình cho từng chị em để rút ngắn thời gian điều trị và đem lại làn da đẹp hơn khi chữa nám thành công.

Đàm Như Quỳnh: Phù thuỷ trị nám

Chị Trang không giấu nổi niềm hạnh phúc bên chuyên gia Đàm Như Quỳnh – người đã giúp chị lấy lại vẻ trẻ đẹp, sự tự tin khi thoát nám.

Luôn thấy bản thân cần phải trau dồi thêm kiến thức làm đẹp, Đàm Như Quỳnh đã chủ động tham gia rất nhiều khóa học về da chuyên sâu tại trong và ngoài nước. Những kiến thức làm đẹp tân tiến, tiết kiệm, đem lại hiệu quả làm đẹp cao đã khiến cho CEO 30 tuổi nhận được nhiều lời khen có cánh. Nhiều chị em gọi Đàm Như Quỳnh là “phù thuỷ” điều trị nám. Làm trong ngành làm đẹp, Đàm Như Quỳnh tâm niệm làm đẹp cho phụ nữ là làm đầy hạnh phúc cho chính mình. Chị mong muốn với phác đồ điều trị nám Hàn Quốc sẽ giúp được cho nhiều chị em hơn thoát nám một cách nhanh chóng và ít tốn kém.

Chuyên gia Đàm Như Quỳnh đã giúp cho rất nhiều chị em thoát khỏi mặc cảm khi sống chung với làn da sạm nám, tàn nhang

Cơ duyên đến với con đường làm đẹp là bởi đam mê, chính bởi vậy nên bằng những kiến thức sẵn có từ trường lớp Đàm Như Quỳnh vẫn “cắp cặp” học thêm các khóa học chuyên sâu về da, tham gia những hội thảo lớn về da tại Hàn Quốc, Nhật Bản, …Chính sự ham học hỏi đó đã nâng cấp kiến thức của một CEO Spa đến một chuyên gia có tiếng về điều trị da, nhận được nhiều sự tin yêu của hàng ngàn chị em.

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.