Da nhẵn mịn sau 2 tuần nhờ kem trị sẹo tự chế

0

Bạn có thể lấy lại tự tin với khuôn mặt không còn một chút sẹo nhờ công thức tự chế tạo kem trị sẹo loại bỏ tận gốc những khuyết điểm để lại do mụn trứng cá hay vết thương này.

Rạng ngời làn da Việt

Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới bạn mẹo trị sẹo đơn giản và tốn ít chi phí hơn những cách trên mà lại có thể loại bỏ tận gốc sẹo. Cùng theo dõi công thức chế tạo loại kem trị sẹo cực đơn giản 100% từ nguyên liệu thiên nhiên dưới đây nhé.

Chuẩn bị:

Mẹo Chế Tạo Kem Trị Sẹo Tận Gốc Trong 2 Tuần

Thành phần chính bao gồm mật ong, dầu ô liu và bơ ca cao.

– 1/4 chén dầu ô liu (chừng 50ml)

– 1 muỗng canh mật ong

– 1/4 chén bơ cacao

– 3-4 giọt dầu hoa oải hương

Hướng dẫn:

Bước 1: Đun bơ ca cao và dầu ô liu nóng chảy trong một chiếc nồi bé. Sau đó, cho thêm 1 muỗng canh mật ong và 3-4 giọt tinh dầu hoa oải hương vào khuấy đều.

Thoa hỗn hợp hai lần sáng tối đều đặn trong 2 tuần.

Bước 2: Tắt bếp rồi để hỗn hợp nguội hoàn toàn. Khi hỗn hợp vừa nguội, đổ hỗn hợp vào một lọ thủy tinh có nắp đậy. Đóng chặt nắp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Vậy là loại kem trị sẹo của bạn đã sẵn sàng.

Cách dùng hiệu quả:

Rửa sạch vùng da bị sẹo, sau đó thoa kem vào vùng da bị sẹo và mỗi buổi sáng và tối. Thực hiện đều đặn như vậy trong 2 tuần bạn sẽ thấy rõ kết quả. Vết sẹo sẽ dần mà đi và biến mất hoàn toàn.

Mẹo Chế Tạo Kem Trị Sẹo Tận Gốc Trong 2 Tuần

Như vậy là mình vừa chia sẻ tới các bạn mẹo trị sẹo hiệu quả an toàn do mình tự chế biến không gây dị ứng hay tác dụng phụ. Tất cả các thành phần có trong loại kem này có chiết xuất từ thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm nhé.

Nguồn – Internet

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng