Nên chọn đồ tẩy trang nào cho từng loại da?

0

Chọn đồ tẩy trang cũng cần phù hợp với từng loại da nếu không muốn có tác dụng phụ sau khi sử dụng. Dưới đây là cách phân biệt và lựa chọn sản phẩm tẩy trang thích hợp cho da của bạn.

Rạng ngời làn da Việt

Nước tẩy trang

Sử dụng nước tẩy trang rất tiện lợi, chỉ việc sử dụng bông tẩy trang thấm đều dung dịch và bôi lên mặt. Bạn không cần rửa lại bằng nước vì trong một số loại nước tẩy trang có thể thay thế sữa rửa mặt.

Loại này phù hợp với cho những loại da như: Da thường, da dầu…với những bạn có da khô và nhạy cảm thì nên cẩn thận khi dùng nước tẩy trang vì nó có thể làm khô bề mặt da.

Cách Lựa Chọn Sản Phẩm Tẩy Trang Phù Hợp Với Từng Loại Da

Gel tẩy trang

Loại gel tẩy trang này có tác dụng làm sạch sâu bên trong da, làm mịn và mềm da.

Cách dùng: cho một chút gel lên tay và xoa đều lên mặt, chờ một vài phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Gel tẩy trang này thích hợp với da nhờn và hỗn hợp.

Dầu tẩy trang

Loại dầu tẩy trang sẽ phù hợp khi trang điểm đậm và với các loại mỹ phẩm bám dai. Phù hợp với mọi loại da đặc biệt da dầu và da mụn.

Cách Lựa Chọn Sản Phẩm Tẩy Trang Phù Hợp Với Từng Loại Da

Sữa tẩy trang

Loại sữa tẩy trang này có tính chất là tẩy rất nhẹ cho da không làm da bị căng. Dùng sữa tẩy trang xong da sẽ mềm mại và ẩm mịn. Thế nhưng hiệu quả tẩy trang của loại không cao, ít nhất phải lau lại 2 lần.

Kem tẩy trang

Kem tẩy trang giúp làm sạch lớp trang điểm một cách triệt để, ngoài ra còn có tác dụng dưỡng ẩm cho da. Phù hợp với da khô và da thường.

Cách Lựa Chọn Sản Phẩm Tẩy Trang Phù Hợp Với Từng Loại Da

Nước + dầu tẩy trang

Loại này thường được sử dụng và phù hợp cho tẩy trang mắt vì rất tiện và nhanh chóng. Lớp dầu có tác dụng tẩy sạch lớp trang điểm và lớp bụi bẩn trên da, không gây khó chịu trên da. Với loại tẩy trang này bạn không cần sử dụng lại sữa rửa mặt.

Nguồn – Internet

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng