Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

4 món đồ làm đẹp phải cất vào tủ lạnh thì dùng mới hiệu quả

0

Cập nhật vào 26/06

Có những đồ chỉ cần bảo quản bình thường, có những món đồ làm đẹp phải cất vào tủ lạnh thì khi sử dụng mới hiệu quả: thìa bạc, sơn móng tay, kem dưỡng mắt, nguyên liệu tự nhiên làm mặt nạ…

Tại sao phải để trong tủ lạnh? Lý do bảo quản đồ làm đẹp trong tủ lạnh là vì môi trường tủ lạnh có điều kiện nhiệt độ, độ ẩm kiểm soát ổn định, mỹ phẩm sẽ không bị hỏng dù thời tiết bên ngoài có diễn biến thất thường. Nếu nóng quá dễ bị nấm mốc, lạnh quá dễ bị đông đặc nên để tủ lạnh là hợp lý nhất.

Thìa bạc/inox

Thìa bạc hay thìa inox là đồ làm đẹp phải cất vào tủ lạnh thì sử dụng mới hiệu quả. Tuy không phải mỹ phẩm nhưng bạn cũng nên để sẵn một chiếc thìa vào tủ lạnh. Buổi sáng, bạn chỉ cần ấn chiếc thìa lạnh này lên phần mắt thâm quầng, phù nề sau một đêm khó ngủ là khuôn mặt bạn lại có thể rạng rỡ như vừa trải qua 8 tiếng an giấc ngon lành.

Thìa bạc - Món đồ làm đẹp phải cất vào tủ lạnh
Thìa bạc làm lạnh giúp giảm sưng mắt vì thức khuya

Có thể bạn quan tâm: Cách chống lão hóa da tuổi 30 hiệu quả mọi chị em nên biết

Kem dưỡng da mắt

Bảo quản đồ làm đẹp trong tủ lạnh không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ. Những tuýp kem mắt khi được cất trong tủ lạnh không chỉ kéo dài tuổi thọ sản phẩm mà còn tăng hiệu quả khi thoa lên da. Mỗi đêm trước khi đi ngủ, bạn có thể thoa một chút kem mắt đã lạnh lên da và thức dậy vào sáng mai để tận mắt nhìn thấy hiệu quả không ngờ đã diễn ra từ đêm hôm trước.

Kem dưỡng da mắt

Hũ sơn móng tay

Món đồ làm đẹp phải cất vào tủ lạnh tiếp theo là hũ sơn móng tay. Các chuyên gia về chăm sóc móng cho biết, ánh sáng và nhiệt độ chính là hai yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chất lượng một hũ sơn móng tay. Chúng khiến cho độ dày và độ lỏng của sơn móng tay bị ảnh hưởng khá nhiều.

Chính vì vậy, bạn cần tìm được nơi bảo quản các lọ sơn móng tay để chúng luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Và ngăn mát của tủ lạnh chính là nơi lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm. Khi không sử dụng, hãy cất vào đó để bảo quản, nó sẽ không bị đông cứng lại, bạn để bao lâu cũng được.

Sơn móng tay - Món đồ làm đẹp phải cất vào tủ lạnh
Cất lọ sơn móng tay vào ngăn mát tủ lạnh giúp bảo quản tốt hơn

Mặt nạ dành cho da từ thiên nhiên

Các sản phẩm mặt nạ dành cho da, đây là đồ làm đẹp phải cất vào tủ lạnh mới có hiệu quả tốt. Bạn nên trữ trong tủ lạnh để giúp sản phẩm kéo dài tuổi thọ. Hơn thế nữa, việc giữ mặt nạ luôn lạnh khiến bạn thấy dễ chịu khi thoa lên mặt. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng cho vào tủ lạnh. Mặt nạ dưỡng da chiết xuất từ lô hội khi được cho vào tủ lạnh lại trở nên đông đặc khó sử dụng.

Mặt nạ dưỡng da từ nguyên liệu thiên nhiên

Đây là cách bảo quản tối ưu với hầu hết các loại mỹ phẩm. Tuy nhiên, khi áp dụng cách bảo quản đồ làm đẹp trong tủ lạnh, bạn nên tìm hiểu xem chúng có phù hợp với điều kiện làm lạnh hay không, tránh bị đông đặc, vón cục, lãng phí tiền.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.

Link with us
Game bài đổi thưởng